Techland tặng game thủ Dying Light: Bad Blood miễn phí

Nhà phát triển Techland vừa công bố rằng Dying Light: Bad Blood, tựa game Battle Royale được tung ra vào tháng 9/2018 trên Early Access của Steam sẽ là miễn phí cho tất cả những ai đang sở hữu Dying Light. Bất kể đang chơi Dying Light trên hệ máy nào, bạn đều có thể nhận một bản Bad Blood trên trang redeem của Techland.

Techland tặng game thủ Dying Light: Bad Blood miễn phí 1

Dying Light: Bad Blood là một tựa game Battle Royale kết hợp giữa PvP với PvE lấy bối cảnh thế giới Dying Light, và giữ nguyên tầm quan trọng của yếu tố parkour trong game. Bad Blood chỉ hỗ trợ tối đa 12 game thủ thay vì vài chục đến cả trăm như thường lệ, một biến tấu phù hợp với gameplay của Dying Light. Tương tự các game cùng thể loại, game thủ sẽ phải lùng sục khắp nơi để tìm kiếm các loại vũ khí và trang bị trước khi “đua” tới chỗ chiếc trực thăng sẽ đón mình ra khỏi khu vực, tuy nhiên chiếc trực thăng này chỉ có chỗ cho một người.

Trong game, ngoài việc chiến đấu với những game thủ khác, bạn còn cần phải đề phòng lũ zombie xuất hiện khắp nơi trong game – bao gồm cả những con zombie đặc biệt đóng vai trò “miniboss” bảo vệ các  địa điểm quan trọng với đàn zombie.

Dying Light: Bad Blood vốn có giá 20 USD trên Steam, nhưng giờ đây trò chơi đã là miễn phí nhân kỷ niệm 5 năm Dying Light ra mắt. “Tôi muốn cảm ơn các bạn vì sự ủng hộ, phản hồi và lòng tin mà các bạn luôn dành cho chúng tôi,” ông Pawel Marchewka, CEO của Techland cho biết. Hiện tại studio đang thực hiện Dying Light 2, vốn dự kiến ra mắt trong quý 1/2020 nhưng đã bị hoãn và ngày phát hành mới chưa được công bố.

Để nhận Bad Blood, bạn cần có Dying Light, sau đó đăng nhập vào trang docket của Techland, liên kết tài khoản Steam / PS4 / Xbox One của mình.

9 Replies to “Techland tặng game thủ Dying Light: Bad Blood miễn phí”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn