Dying Light 2 sẽ có bản đồ rộng gấp 4 lần phiên bản đầu tiên

Techland vừa công bố Dying Light 2, tựa game thế giới mở lấy đề tài zombie của họ sẽ có một tiến bộ vượt bậc so với phiên bản đầu: bản đồ của game sẽ lớn gấp 4 lần, đem lại cho game thủ nhiều cơ hội khám phá hơn hẳn. Đó là điều được giám đốc kỹ thuật của Techland, ông Pawel Rohleder tiết lộ.

Một điều mà các game thủ Dying Light 2 quan tâm là chiều cao và “độ sâu “của thế giới này, bởi trong phiên bản đầu, việc leo trèo, parkour và chiến đấu trên các tầng cao tỏ ra cực kỳ thú vị, đặc biệt là trong nửa cuối của trò chơi. Đồng thời các công trình trong Dying Light cũng có rất nhiều phòng mà người chơi có thể chui vào để khám phá và chiến đấu, giúp tạo ra chiều sâu cần thiết cho game và tránh gây nên ấn tượng rằng các tòa nhà trong game chỉ có được lớp vỏ ngoài. Hi vọng rằng Techland sẽ tiếp tục phát huy những điểm mạnh này trong Dying Light 2.

Ngoài ra, một số thông tin hấp dẫn khác về Dying Light 2 cũng được nhắc đến. Techland nói rằng họ đã xem xét kỹ những gì game thủ khen và chê về phiên bản đầu tiên, và rút được kinh nghiệm từ đó. Vì vậy, Dying Light 2 sẽ sở hữu những động tác parkour tự nhiên hơn, nhiều chiêu thức cận chiến hơn… Những lựa chọn của game thủ cũng sẽ tạo ra hậu quả (hoặc lợi ích) lớn hơn hẳn, tùy vào góc nhìn của bạn. Lấy ví dụ trong đoạn demo gameplay gần đây, khi quyết định mở máy bơm để cấp nước cho cư dân trong khu vực của mình, nhân vật chính đồng thời cũng mở khóa một khu vực mới vốn chìm trong nước và giải phóng một loại zombie mới bị chôn vùi dưới đáy sâu.

One Reply to “Dying Light 2 sẽ có bản đồ rộng gấp 4 lần phiên bản đầu tiên”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn