Dragon Quest Builders 2 sẽ lên PC vào tháng 12 tới

Các fan của thể loại xây dựng và thương hiệu Dragon Quest (từng có hai bộ truyện tranh khai thác series này tại Việt Nam với tên gọi Dấu Ấn Rồng Thiêng) hẳn sẽ rất hào hứng khi biết được rằng Dragon Quest Builders 2 sẽ được phát hành chính thức cho PC vào ngày 10/12 tới. Hiện tại, trang Steam của game đã được mở cửa để game thủ có thể đặt trước trò chơi, bao gồm tất cả các nội dung trong Season Pass của bản console đã được ra mắt.

Dĩ nhiên là theo đúng truyền thống của Square Enix, trò chơi hoàn toàn không có trợ giá cho thị trường Việt Nam – bạn sẽ phải mua nó với giá 1.340.000 đồng, tương đương với những tựa game khác của họ như Left Alive, Octopath Traveller, Oninaki, Dragon Quest 11, Deus Ex,… Cốt truyện của Dragon Quest Builders 2 gắn liền với bộ trilogy Erdrick được ra mắt từ tận những năm 80 của thế kỷ trước trên NES, nhưng bạn hoàn toàn có thể thưởng thức trò chơi mà chẳng cần biết gì về nội dung của những tựa game này.

Nhìn chung, Dragon Quest Builders 2 là một tựa game khá thú vị nếu bạn có thể tìm được một người chơi chung. Tuy nhiên chưa rõ liệu bản PC của Dragon Quest Builders 2 có hỗ trợ tính năng Remote Play Together của Steam hay không. Nếu nó không hỗ trợ tính năng này, việc chơi co-op của game có thể sẽ hạn chế hơn nếu so sánh với bản console bởi game thủ buộc phải sở hữu trò chơi để co-op thay vì có thể “chơi ké” như trên PS4.

Dự kiến game sẽ ra mắt trên Steam vào ngày 11/12 tới. Hơi tiếc là phiên bản Dragon Quest Builders đầu tiên vẫn chưa có mặt trên PC.

8 Replies to “Dragon Quest Builders 2 sẽ lên PC vào tháng 12 tới”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn