Tựa game hành động – chiến thuật xuất sắc Door Kickers nay có người kế nhiệm

Kill House Games vừa công bố Door Kickers 2, một tựa game hoành tráng hơn cho những game thủ từng yêu thích Door Kickers và lối chơi chiến thuật của nó.

Door Kickers là một game hành động – chiến thuật đơn giản nhưng gây nghiện, nơi bạn điều khiển một nhóm binh sĩ đặc nhiệm tiêu diệt kẻ thù. Sau khi Door Kickers ra mắt vào năm 2014 và đạt được những thành công đáng nể dù chỉ là một tựa game indie, nhà phát triển Kill House Games công bố người kế nhiệm Door Kickers 2 sẽ ra mắt trong năm 2016. Tuy nhiên sau đó không lâu, họ lại nói rằng Door Kickers 2 sẽ không được phát hành vào năm 2016 bởi khoảng thời gian phát triển quá ngắn không đủ để giúp Door Kickers 2 trở thành kẻ kế nhiệm xứng đáng mà game thủ trông chờ.

Kể từ đó, Kill House Games đã im hơi lặng tiếng về Door Kickers 2 đến hơn 3 năm. Phải đến tận thời điểm này, những hình ảnh về Door Kickers 2 mới được công bố trong trailer đầu tiên của nó:

Có tên đầy đủ là Door Kickers 2: Task Force North, trò chơi vẫn bảo trì góc nhìn từ trên cao tương tự phiên bản đầu, nhưng giờ đây mọi thứ diễn ra trên nền đồ họa 3D hoàn chỉnh. Được biết engine này do Kill House Games tự phát triển, và nó sẽ hỗ trợ mod để giúp game thủ có thể tự tạo ra màn chơi mới hoặc mod cho riêng mình.

Khác với phiên bản đầu, Door Kickers 2 chuyển sang bối cảnh quân sự và đưa bạn tới khu vực Trung Đông đầy cát bụi để chiến đấu chống khủng bố thay vì làm cảnh sát chống tội phạm như trong phiên bản đầu tiên. Ngoài ra, game còn có cả chế độ multiplayer co-op nơi mỗi game thủ điều khiển các binh sĩ của riêng mình và phối hợp cùng nhau để tiêu diệt kẻ địch.

Game dự kiến sẽ bắt đầu Early Access trên Steam trong năm 2020. Nếu có hứng thú với Door Kickers 2, bạn có thể đưa nó vào wishlist và theo dõi thông tin qua trang steam của trò chơi.

4 Replies to “Tựa game hành động – chiến thuật xuất sắc Door Kickers nay có người kế nhiệm”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn