Doom Eternal tỏ ra vượt mặt đàn anh về điểm số review

Những điểm số mà Doom Eternal nhận được trước ngày phát hành chính thức cho thấy rằng id Software lại làm ra một tựa game FPS xuất sắc.

Như các bạn đã biết, Doom Eternal – phần kế tiếp của dòng game Doom sau khi được reboot hồi năm 2016 sẽ ra mắt vào ngày 20/3 tới. Tuy nhiên trò chơi hiện đã được cung cấp cho các trang tin game để đánh giá, và giờ đây những bài review đầu tiên đã ra đời. Dựa trên điểm số của nó, có vẻ như chúng ta đã có được một kẻ kế thừa xứng đáng cho Doom 2016 và cho game thủ thế giới thấy được sức mạnh của Doom Slayer.

Trailer ra mắt của trò chơi.

Theo những thông tin mà Gamer Việt được thấy, không ít reviewer cho trò chơi những điểm số tối đa 5/5 hoặc 10/10, cùng với những lời đánh giá “hoàn hảo” hay “mua đi, đừng chờ đợi.” Dĩ nhiên với các tác giả trao tặng Doom Eternal điểm số hoàn hảo này, họ không ngần ngại gọi Doom Eternal là một ứng cử viên cho danh hiệu Game of the Year 2020. Ngay cả những bài đánh giá khó tính hơn cũng chấp nhận rằng game nằm ở mức rất hấp dẫn và có thể đem lại cho game thủ những giờ phút giải trí tuyệt vời, dù bạn chơi singleplayer để nhét hành cho ác quỷ hay tham gia vào chế độ PvP 1vs2 của trò chơi.

Đây là những điểm số tỏ ra xứng đáng với những gì id Software đã thể hiện trong các trailer, và cũng xứng đáng với sự chờ mong của game thủ. Game sẽ được phát hành vào ngày 20/3 tới trên Steam, và đem lại cho chúng ta cơ hội rip & tear lũ ác quỷ xâm chiếm Trái đất thân yêu. Hơi tiếc là trò chơi không trợ giá cho game thủ Việt, nên bạn sẽ phải chi 1.350.000 đồng nếu muốn thưởng thức tựa game hấp dẫn này.

23 Replies to “Doom Eternal tỏ ra vượt mặt đàn anh về điểm số review”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn