Doki Doki Literature Club sẽ trở lại trong năm 2020 với nội dung mới

Doki Doki Literature Club, tựa game từng một thời gây choáng cho game thủ thế giới và tạo ra hàng núi meme sắp trở lại. Tác giả của trò chơi là Dan Salvato vừa đăng tải thông tin này lên Twitter của mình: game sẽ có những nội dung mới, sau đó anh sẽ bắt tay vào việc thực hiện một visual novel mới vốn đã bị trì hoãn suốt 2 năm qua.

“Đây sẽ là năm tôi lấy lại niềm hạnh phúc của mình để có thể đem nó tới cho người khác! Mục tiêu của tôi là hoàn toàn trở lại với việc làm những gì mình thích, chẳng hạn làm game. Đầu tiên tôi sẽ tung ra nội dung mới cho Doki Doki Literature Club (không phải phần kế tiếp), sau đó thổi bụi khỏi dự án visual novel đã bị tạm hoãn suốt 2 năm của mình.”

Doki Doki Literature Club sẽ trở lại trong năm 2020 với nội dung mới 1

Với việc nội dung mới cho Doki Doki Literature Club được công bố, Gamer Việt đang khá tò mò chờ đợi xem sẽ có trò “break the 4th wall” mới nào được đưa ra hay không. Nếu bạn chưa biết, trong phiên bản gốc trò chơi có khá nhiều tình huống như vậy. Ngoài việc game đọc tên tài khoản Windows của bạn và thay đổi hoặc xóa cả save để phục vụ cho các pha hù dọa của mình, các nhân vật trong game còn có thể điều khiển con chuột của bạn cộng thêm một vài pha hù dọa “đứng tim”.

Nếu không thích việc bị hù dọa nhưng vẫn muốn thưởng thức nội dung của Doki Doki Literature Club, bản mod Purist có thể là thứ bạn cần. Nó xóa bỏ các tình tiết đã được nhắc đến bên trên và đem lại cho bạn một trải nghiệm visual novel bình thường, với kết cục tốt đẹp cho tất cả các nhân vật trong game. Game được phát hành miễn phí trên Steam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn