Đối thủ đáng gờm của Diablo 4 và Diablo Immortal đã xuất hiện: Path of Exile 2 và Path of Exile Mobile

Là một trong những tựa game hành động chặt chém rất được lòng game thủ trên PC, được xem là kẻ thay thế Diablo 2 (bên cạnh Grim Dawn), Path of Exile của Grinding Gear Games đang rất được lòng game thủ trong nhiều năm qua. Game được khen ngợi nhờ một hệ thống kỹ năng choáng ngợp cho phép game thủ xây dựng nhân vật theo nhiều hướng khác nhau, đồ họa đẹp mắt khá giống Diablo 2 và những bản cập nhật liên tục được ra mắt. Game thành công đến mức đội ngũ phát triển tự tin tổ chức hẳn một ngày hội riêng cho trò chơi của mình có tên ExileCon tại Auckland, New Zealand. Tại sự kiện này, Grinding Gear Games đã công bố Path of Exile 2 và cả một bản mobile của game đang được phát triển.

Trong hai tựa game này, Path of Exile 2 gây bất ngờ cho game thủ bởi nó không phải là một tựa game độc lập, mà là một bản mở rộng gắn liền với Path of Exile. Nó còn có một câu chuyện mới kéo dài 7 Act, diễn ra 20 năm sau kết thúc của Path of Exile gốc nhưng game thủ phải tạo nhân vật mới để chơi phần cốt truyện này. Nó cũng sẽ nâng cấp toàn bộ những hệ thống, tính năng đã có trong game gốc, nâng cấp đồ họa của trò chơi bằng những công nghệ mới cho phép game thủ nhìn thấy những hiệu ứng chưa từng xuất hiện trước đây, chẳng hạn các mũi tên có thể cắm vào  vật thể hoặc dội ra tùy vào chất liệu của chúng. Path of Exile 2 dự kiến sẽ được bắt đầu thử nghiệm vào cuối năm sau, trong khi Grinding Gear vẫn tiếp tục phát triển và phát hành nội dung mới cho Path of Exile theo lịch trình 3 tháng một lần như hiện tại.

Grinding Gear Games cũng không quên… đâm thọc Blizzard và Diablo Eternal khi nói về tựa game mobile của mình. Ông Johnathan Rogers, đồng sáng lập kiêm giám đốc kỹ thuật của studio nói rằng “chúng tôi không giao nó cho một studio bên ngoài” hay “chúng tôi biết các bạn sẽ rất lo ngại về một tựa game mobile, nhưng chúng tôi nghĩ nếu mình công bố Path of Exile 2 trước thì sẽ không sao.” Ông cũng hứa rằng POE Mobile sẽ không có những “xu thế nhảm nhí” và “những thứ rác rưởi” tồn tại trong game mobile hiện tại như pay to win, giới hạn thời gian, thanh thể lực, các thông báo đòi tiền, quảng cáo video,…

 

8 Replies to “Đối thủ đáng gờm của Diablo 4 và Diablo Immortal đã xuất hiện: Path of Exile 2 và Path of Exile Mobile”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn