“Đồ cổ” Halo bỗng trở thành tựa game bán chạy nhất trên Steam khi ra mắt trên PC

Ngày hôm nay, game thủ đã có thể chơi Halo: Reach, một trong 7 tựa game Halo được Microsoft chuyển hệ lên PC trong bộ sưu tập Halo: The Master Chief Collection. Bộ sưu tập này đang được bán trên Steam với mức giá rất mềm cho toàn bộ 7 game: 40 USD với game thủ Mỹ, và 310.000 đồng cho game thủ Việt. Bạn cũng có thể mua riêng Halo: Reach với giá 120.000 đồng, nhưng Gamer Việt cảm thấy rằng mua trọn bộ là lựa chọn tốt hơn bởi phần cốt truyện của series Halo luôn rất hấp dẫn.

"Đồ cổ" Halo bỗng trở thành tựa game bán chạy nhất trên Steam khi ra mắt trên PC 1

Halo Collection và Halo: Reach đang chiếm hai vị trí đầu trên Steam.

Thật ra Halo: The Master Chief Collection không phải là mới, bởi bộ sưu tập này đã xuất hiện từ tận năm 2014 trên Xbox One. Nó bao gồm Halo: Combat Evolved Anniversary, Halo 2: Anniversary, Halo 3, Halo 3: ODST, Halo 4, và Halo: Reach. Hai trong số này là Halo 1 và Halo 2 đã từng xuất hiện trên PC như một phần của dịch vụ Games for Windows, nhưng dịch vụ này đã chết từ lâu.

Tuy nhiên điều khác biệt là hiện tại, Halo: The Master Chief Collection đang nằm ở vị trí top 1 game bán chạy trên Steam và nhận được nhiều lời khen ngợi về chất lượng chuyển hệ mặc dù phiên bản gốc có rất nhiều lỗi kỹ thuật nghiêm trọng ảnh hưởng đến trải nghiệm của game thủ. Thành quả này có được là nhờ Microsoft đã dành ra rất nhiều thời gian để khắc phục các lỗi kỹ thuật và tạo ra một bản chuyển hệ chất lượng.

Một điều khác càng khiến thành tích top 1 trên Steam của Halo: The Master Chief Collection ấn tượng hơn là việc game thủ hoàn toàn không cần thiết phải bỏ tiền ra mua game để được chơi. Họ hoàn toàn có thể đăng ký dịch vụ Xbox Game Pass để thưởng thức Halo và toàn bộ những game khác trong dịch vụ này mà chỉ tốn 10 USD/tháng. Rõ ràng là Halo đã tạo ra một cộng đồng fan khổng lồ trên PC dù rất hiếm khi xuất hiện trên nền tảng này.

6 Replies to ““Đồ cổ” Halo bỗng trở thành tựa game bán chạy nhất trên Steam khi ra mắt trên PC”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn