Discord ngừng tặng game miễn phí qua Nitro, trả lại tiền cho game thủ

Discord, nền tảng chat dành cho game thủ nổi tiếng nhất thế giới hiện tại vừa đưa ra một thông báo mới có ảnh hưởng đến những người trực tiếp ủng hộ họ bằng tiền. Kể từ tháng 10 tới, họ sẽ ngừng cung cấp game miễn phí cho những game thủ đăng ký dịch vụ Nitro (10 USD/tháng), mà thay vào đó sẽ tập trung vào việc cung cấp những dịch vụ tốt hơn. Những tựa game miễn phí được tặng qua Nitro sẽ không còn truy cập được kể từ ngày 15/10/2019. Điều này không ảnh hưởng gì đến những game mà bạn đã mua qua Discord Store.

Theo thông tin từ Discord, quyết định này được đưa ra bởi dù có số ít game thủ yêu thích những tựa game được cho miễn phí từ dịch vụ Nitro, tuyệt đại đa số game thủ mua Nitro không hề chơi những tựa game đó. “Vì vậy sau khi xem xét kỹ lưỡng, chúng tôi sẽ không tiếp tục ký hợp đồng mới với các nhà phát hành khi hợp đồng cũ hết hiệu lực”, Discord cho biết. Tuy nhiên, họ cho biết mình sẽ trả lại tiền cho game thủ qua tính năng refund của Discord.

Điều này thực ra không ảnh hưởng nhiều đến sự hấp dẫn của Nitro, bởi dịch vụ này thực ra không nhằm mục đích bán game (Discord có Store cho mục đích này). Nitro được tạo ra nhằm đem lại thêm nhiều tính năng mới và một số dịch vụ phụ trội cho game thủ muốn ủng hộ nền tảng chat Discord, chẳng hạn khả năng tự tạo biểu cảm riêng, dùng hình đại diện động,… hay các tính năng như Go Live để stream, Server Boost cho phép các game thủ dùng Nitro có thể “nâng cấp” server chat mình yêu thích và chia sẻ các tính năng của Nitro với cộng đồng của server đó.

Cùng lúc với thông báo ngừng tặng game miễn phí, Discord cũng nâng dung lượng mà game thủ Ni tro có thể upload lên Discord lên đến 100 MB. Một vài tính năng mới cũng đang được lên kế hoạch và sẽ được công bố trong tương lai.

40 Replies to “Discord ngừng tặng game miễn phí qua Nitro, trả lại tiền cho game thủ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn