Dịch vụ Monthly của HumbleBundle thay đổi lớn: lên giá, giảm game

Trong vài năm qua, HumbleBundle đã là một dịch vụ khá hấp dẫn để game thủ tìm kiếm game mới cho mình. Với các gói Bundle được tự do trả giá, họ có thể bổ sung thêm hàng chục game vào bộ sưu tập (dù đa số là game indie, vẫn có một số game AAA), trong khi Monthly là một dịch vụ mới hơn, đem lại nhiều game “khủng” hơn với mức giá cố định 12 USD/tháng. Tuy nhiên kể từ khi HumbleBundle được bán lại cho IGN, cả hai gói lựa chọn này đều suy giảm về mức độ hấp dẫn bởi các tựa game mà chúng đem lại trở nên bình thường hơn hẳn.

Giờ đây, IGN lại tiếp tục “giáng cấp” gói Monthly của mình và đổi tên nó thành Humble Choice chứa 10 game mỗi tháng với bốn cấp bậc khác nhau là Lite (5 USD/tháng), Basic (15 USD/tháng), Premium (20 USD/tháng) và Classic (12 USD/tháng, bằng giá Monthly hiện tại). Sự khác biệt của chúng là game thủ Lite không được sở hữu bất kỳ tựa game nào vĩnh viễn mà chỉ được chơi trong tháng đó, Basic cho phép game thủ chọn 3 game để giữ vĩnh viễn, Premium được chọn 9 game còn Classic được giữ cả 10 game.

Dịch vụ Monthly của HumbleBundle thay đổi lớn: lên giá, giảm game 1

Sau khi dịch vụ Humble Choice chính thức ra mắt, game thủ sẽ chỉ có thể chọn một trong ba gói dịch vụ đầu tiên, còn với những game thủ đã đăng ký Humble Monthly, họ sẽ nhận được gói Humble Choice Classic khi dịch vụ này chính thức đổi tên và cách hoạt động. Humble Choice Classic gần như không có gí thay đổi so với Humble Monthy ngoài việc tất cả game được hiển thị ngay từ đầu và một vấn đề nhỏ: nếu muốn tiết kiệm tiền trong những tháng không có game gì hấp dẫn và tạm ngừng đăng ký, bạn sẽ mất quyền trở lại với Classic, theo lời giới thiệu của HumbleBundle.

Tóm lại, đây là một phương thức tăng giá dịch vụ Monthly của HumbleBundle đối với những khách hàng mới, trong khi giữ chân các game thủ cũ nếu họ không muốn mất đi “đặc quyền” giữ cả 10 game (điều họ đang có với Monthly hiện tại). Sự thay đổi này là khá lạ lùng, bởi Humble Bundle vừa có một năm 2018 cực kỳ thành công chứ không hề lỗ lã, và nó chỉ khiến những game thủ cả cũ lẫn mới bực mình.

One Reply to “Dịch vụ Monthly của HumbleBundle thay đổi lớn: lên giá, giảm game”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn