Blizzard hoàn tất Diablo 3, Dialo 4 sắp được công bố?

Blizzard đã hoàn tất Diablo 3 và đưa trò chơi vào danh sách Classic Game, nên có thể chúng ta sẽ được nghe thông tin về Diablo 4 trong vòng vài tháng tới.

Theo thông tin mới nhất từ Blizzard, Diablo 3 nay đã được xem là một “Classic Game”, phân loại mà Blizzard dành cho những tựa game đã hoàn thiện và không còn cần được phát triển tính năng mới nữa. Những tựa game khác nằm trong nhóm này bao gồm StarCraft II, WarCraft III… Thông tin này được tiết lộ qua trang tuyển dụng của Blizzard, khi họ tuyển mộ nhân viên cho các dự án Classic Game như bạn có thể xem trong ảnh dưới:

Blizzard hoàn tất Diablo 3, Dialo 4 sắp được công bố? 1

Với thông tin này, chúng ta có thể tin chắc rằng ngoài Diablo Immortal khiến game thủ dậy sóng tại BlizzCon hồi cuối năm 2018, Diablo 4 cũng sắp được công bố. Có lẽ Blizzard sẽ tung ra những thông tin chính thức đầu tiên về Diablo 4 trong thời gian tới, rất có thể là tại BlizzCon năm nay nhằm gỡ điểm với game thủ sau một năm đầy sóng gió với câu nói đã đi vào lịch sử “trò đùa Cá tháng Tư lệch mùa” của người hùng áo đỏ. Bên cạnh đó, Blizzard đã không tung ra một tựa game khủng AAA nào trong gần 5 năm qua ngoài tựa game online Overwatch, và game thủ chắc chắn sẽ không thích nếu họ chi hàng trăm USD mua vé đến BlizzCon 2019 và lại một lần nữa thấy Blizzard xuất hiện với… bản mobile của StarCraft.

Nếu Diablo 4 trở thành hiện thực, trò chơi có thể sẽ được ra mắt không lâu sau đó bởi trong khoảng hơn một năm trở lại đây, Blizzard đã thay đổi chính sách của mình và muốn tung ra nhiều game hơn với khoảng thời gian giãn cách ngắn hơn. Diablo 4 rất có thể đã được phát triển trong một thời gian dài, bởi có nhiều thông tin nói rằng Blizzard buộc phải hoãn việc công bố trò chơi chỉ vài tuần trước khi BlizzCon 2018 diễn ra vì nhiều lý do khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn