Diablo 4 sẽ không có chế độ offline, và cũng sẽ không phát hành trong tương lai gần

Đó là tin buồn mà trưởng nhóm thiết kế Joe Shely của Diablo 4 vừa công bố tại BlizzCon 2019 trong một buổi phỏng vấn. Theo ông, Diablo 4 sẽ là một tựa game đòi hỏi game thủ phải online 24/24 khi chơi, bởi nó có một thế giới rộng lớn và cho game thủ kết nối với nhau bằng những thị trấn đóng vai trò “hub” nơi họ có thể tổ đội xuống các hầm ngục, mua bán và PvP. “Chúng tôi cảm thấy cách tốt nhất để trải nghiệm nó là một thế giới online,” ông Joe Shely kết luận.

Diablo 4 sẽ không có chế độ offline, và cũng sẽ không phát hành trong tương lai gần 1

Diablo 4 chứng kiến sự trở lại của Lilith.

Đây chắc chắn là một tin buồn với nhiều game thủ hi vọng vào một chế độ offline cho Diablo 4, đặc biệt là khi họ chỉ muốn chơi một mình thay vì với những game thủ không quen. Giờ đây bạn có thể xem Diablo 4 là một game MMO, cho phép game thủ chơi solo nhưng không một mình và cũng chẳng “offline” vì bạn sẽ luôn thấy nhân vật của người chơi khác lang thang trong các thị trấn của game. Ngoài ra, một số thông tin khác về Diablo 4 cũng được công bố như game sẽ có các sự kiện gọi là World Event cho nhiều người cùng tham dự, các khu vực dành riêng cho PvP, một thế giới mở rộng lớn chung cho mọi người.

Khi nói đến một tựa game đòi hỏi game thủ phải luôn online, Gamer Việt nhớ ngay đến dịp phát hành thảm họa của Diablo 3 trên toàn cầu hồi năm 2012, khiến game thủ vẫn còn run sợ khi nhớ đến “Error 37.” Tuy nhiên việc Blizzard chọn giải pháp online là dễ hiểu bởi cho đến lúc này, Diablo 3 vẫn chưa bị crack (và có thể là không bao giờ bị crack) và Diablo 4 chắc chắn sẽ có rất nhiều biện pháp Microtransaction để kiếm thêm.

Khi được hỏi về ngày phát hành của Diablo 4, giám đốc dự án Luis Barriga nói rằng game còn lâu mới được phát hành. “(Diablo 4) sẽ không sớm phát hành. Thậm chí không sớm theo tiêu chuẩn của Blizzard.”

66 Replies to “Diablo 4 sẽ không có chế độ offline, và cũng sẽ không phát hành trong tương lai gần”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn