Diablo 4 chính thức được công bố tại BlizzCon 2019

Điều gì phải đến đã đến – sau những thông tin bị leak từ hơn một tuần trước đây, sự tồn tại của Diablo 4 giờ đã chính thức được xác nhận bởi Blizzard tại BlizzCon 2019 với hai đoạn trailer cực kỳ hoành tráng dành cho trò chơi.

Trailer công bố game

Trong đoạn trailer đầu tiên dài hơn 9 phút giới thiệu bối cảnh của game, bạn có thể thấy một nhóm 4 thợ săn kho báu chui xuống một điện thờ khổng lồ dưới lòng đất, mở một cánh cửa bí ẩn bằng máu của mình với hi vọng tìm thấy kho báu bên trong, nhưng tất cả những gì họ nhìn thấy chỉ là một trận pháp khổng lồ. Nó đòi hỏi máu của ba người “tự nguyện” để triệu hồi Lilith, nữ hoàng Succubus, con gái của chúa tể Mephisto, từng là người yêu của tổng lĩnh thiên thần Inarius và là mẹ của Nephalem đầu tiên. Bà cũng là người đã tạo ra Sanctuary, vùng đất mà con người sinh sống nhằm tránh xa cuộc chiến vĩnh hằng (Eternal Conflict) mà thiên thần và ác quỷ tham gia.

Trailer gameplay của Diablo 4.

Trailer thứ hai giới thiệu gameplay của Diablo 4, và có vẻ như nó không làm cho game thủ thất vọng. Toàn bộ những hình ảnh của trailer này cho thấy rằng Diablo 4 sẽ trở về với phong cách Gothic tăm tối quen thuộc trong Diablo 1 và 2, bỏ qua phần hình ảnh màu mè có phần “cartoon” của Diablo 3. Giám đốc phát triển của trò chơi là Luis Barriga cũng nói rằng “chúng tôi sẽ trở lại với gốc rễ tối tăm hơn của thương hiệu Diablo. Nó nghĩa là máu me và xác thịt. Nó nghĩa là các biểu tượng và nghi thức tà giáo.” Trailer cũng cho thấy ba lớp nhân vật đang được phát triển trong game là Barbarian, Sorceress và Druid.

Ngoài các trailer trên, Blizzard còn đem đến BlizzCon 2019 một phiên bản chơi thử của Diablo 4. Dĩ nhiên là game chưa có ngày phát hành và có thể bạn sẽ còn phải đợi rất lâu.

One Reply to “Diablo 4 chính thức được công bố tại BlizzCon 2019”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn