Detroit: Become Human ấn định ngày ra mắt trên PC

Hồi tháng 3 năm nay, Quantic Dream đã công bố một loạt tựa game độc quyền cho PS4 của họ sẽ lên PC. Chúng bao gồm Heavy Rain, Beyond: Two Souls và Detroit: Become Human, ba tựa game đặt nặng yếu tố cốt truyện để kể cho game thủ những câu chuyện cảm động  và đầy ý nghĩa. Trong số này, Heavy Rain và Beyond: Two Souls đã lần lượt phát hành vào tháng 6 và tháng 7 vừa qua, còn Detroit mãi đến hôm nay mới được công bố.

Bối cảnh của game đặt trong tương lai gần nơi các robot (android) có khả năng giao tiếp, cử động và hành xử hệt như con người, nhưng chỉ được xem là công cụ phục vụ cuộc sống. Điều này dẫn đến rất nhiều vấn đề đạo đức và triết lý khác nhau, và bạn sẽ là trung tâm của những vấn đề đó. Dù bối cảnh và thiết lập của game không mới, Quantic Dream vẫn thành công trong việc tạo dựng nên những câu chuyện làm xúc động lòng người.

Trong Detroit: Become Human, bạn sẽ lần lượt vào vai ba android  khác nhau, với những câu chuyện tách biệt nhưng diễn ra trong cùng một khoảng thời gian và có gắn kết với nhau, thể hiện qua ảnh hưởng của từng câu chuyện lên thế giới chung mà ba nhân vật sinh sống. Detroit nói riêng và bộ ba game của Quantic Dream nói chung dù có nhiều nhược điểm nhưng vẫn là những trải nghiệm đặc biệt, xứng đáng để game thủ dành thời gian thưởng thức trong những ngày nghỉ rảnh rỗi của mình.

Theo trailer trên, Detroit: Become Human sẽ lên PC vào ngày 12/12 tới. Game phát hành độc quyền trên Epic Games Store với giá 25 USD. Quantic Dream cũng từng hứa hẹn sẽ có một bản demo miễn phí cho Detroit: Become Human, nhưng đến lúc này chúng ta vẫn chưa được thấy bản demo đó.

One Reply to “Detroit: Become Human ấn định ngày ra mắt trên PC”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn