Đến lượt Pokemon nhảy vào thị trường MOBA qua tay Tencent

Khi ra mắt, Pokemon Unite hẳn sẽ thu hút được rất nhiều fan của những chú quái vật nhỏ bé đáng yêu đến thử nghiệm trò chơi.

Chủ sở hữu thương hiệu Pokemon là The Pokemon Company vừa công bố rằng họ sẽ bước chân vào thị trường game MOBA với một tựa game mới có tên Pokemon Unite, do Tencent phát triển. Đây sẽ là một tựa game đối kháng 5vs5 như vô số MOBA khác trên thị trường hiện tại, và sẽ được phát hành trên Switch cùng các thiết bị di động. Sự hợp tác giữa Tencent và The Pokemon Company đã được công bố từ tận tháng 7/2019, nhưng giờ chúng ta mới được biết về tựa game đầu tiên họ tạo ra.

Theo các thông tin được công bố, game thủ sẽ được giao nhiệm vụ bắt lấy các Pokemon bằng cách chiếm các điểm quan trọng (Capture Point) và đánh bại kẻ địch bằng các kỹ năng của Pokemon của mình. Cho đến lúc này, chỉ mới có 10 Pokemon được tiết lộ là Snorlax, Pikachu, Talonflame, Machamp, Venusaur, Charizard, Blastoise, Clefairy, Gengar, và Lucario, nhưng hẳn Tencent sẽ bổ sung thêm nhiều Pokemon mới vào game trong tương lai.

Một điểm đặc biệt của Pokemon Unite là trò chơi cho phép cross-platform, nên game thủ Switch và mobile sẽ có thể tham gia vào cùng trận đấu để hợp tác hoặc so tài. Trong khi Switch có lợi thế về các nút bấm và tay cầm, thể loại MOBA trên mobile cũng đã có rất nhiều tiến bộ về cách điều khiển nên sự chênh lệch hẳn sẽ không quá lớn. Hiện tại, trò chơi chưa có ngày phát hành chính thức.

Tencent hiện tại đang sở hữu những tựa MOBA lớn nhất trên hành tinh như Liên Minh Huyền Thoại hay Vương Giả Vinh Diệu, vì vậy việc họ sử dụng kinh nghiệm vận hành và làm game của mình để tạo ra một tựa MOBA mới nhắm vào các fan Pokemon là dễ hiểu. Khi ra mắt, Pokemon Unite hẳn sẽ thu hút được rất nhiều fan của những chú quái vật nhỏ bé đáng yêu đến thử nghiệm trò chơi.

8 Replies to “Đến lượt Pokemon nhảy vào thị trường MOBA qua tay Tencent”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn