Đến lượt Blizzard công bố hủy BlizzCon 2020 vì COVID-19

Blizzard cho biết để thay thế BlizzCon 2020, họ sẽ tìm kiếm giải pháp tổ chức sự kiện online nhưng rất có thể là không phải trong năm nay.

Dù là một trong hai sự kiện game diễn ra trễ nhất trong năm (cùng với G-Star 2020 diễn ra vào cuối tháng 11) và vì thế có ít khả năng chịu ảnh hưởng của COVID-19 nhất, BlizzCon 2020 cũng đã bị hủy bỏ. Giám đốc sản xuất sự kiện BlizzCon của Blizzard là bà Saralyn Smith vừa công bố thông tin này vài giờ trước đây trong một bài blog trên trang chủ của Blizzard.

“Vài tuần trước, tôi đã chia sẻ một cập nhật về sự bất ổn xoay quanh việc tổ chức BlizzCon năm nay. Kể từ lúc đó, nhiều điều đã thay đổi và nhiều điều không thay đổi. Trong khoảng thời gian này, chúng tôi đã bàn bạc rất nhiều về việc tổ chức triển lãm ra sao giữa những vấn đề về sức khỏe và an toàn mà mình muốn thực hiện,” bà Saralyn cho biết. “Cuối cùng, sau khi xem xét tất cả cá lựa chọn, chúng tôi đưa ra quyết định khó khăn là sẽ không tổ chức BlizzCon năm nay.”

Đến lượt Blizzard công bố hủy BlizzCon 2020 vì COVID-19 1

Thay vào đó, Blizzard cho biết họ đang xem xét những kế hoạch tổ chức một sự kiện online mang “tinh thần BlizzCon” để kết nối với game thủ theo một phương thức ít ảnh hưởng đến sức khỏe của cộng đồng hơn. Tuy nhiên sự kiện này sẽ không diễn ra vào khoảng cùng thời gian với BlizzCon 2020, mà có thể sẽ bị lùi sang đầu năm 2021 do sự mới lạ và thiếu kinh nghiệm của Blizzard trong việc tổ chức các sự  kiện tương tự.

Ngoài ra, các giải đấu thường diễn ra tại BlizzCon cũng sẽ bị hủy bỏ nên Blizzard cần tìm kiếm một giải pháp thay thế cho sự kiện này. “Chúng tôi sẽ nói thêm về kế hoạch của mình khi chúng dần thành hình, nhưng hiện tại chúng tôi hi vọng được thấy các bạn khám phá vùng Shadwlands, ghé thăm quán trọ, đẩy payload hay bất kỳ điều gì khác trong những vũ trụ của Blizzard.”

8 Replies to “Đến lượt Blizzard công bố hủy BlizzCon 2020 vì COVID-19”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn