Có một bản demo cho Resident Evil 3 sắp ra mắt

Thông tin chính thức từ tài khoản Twitter của Resident Evil 3 cho thấy rằng họ có kế hoạch tung ra một bản demo cho game trong vòng vài ngày tới.

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa chúng ta sẽ được chơi phiên bản làm lại của Resident Evil 3, nhưng rất nhiều game thủ đã không còn có thể chờ được nữa. Nếu bạn thuộc nhóm này, Gamer Việt có một tin vui: tài khoản Twitter chính thức của Capcom vừa công bố rằng họ sẽ tung ra một bản demo cho trò chơi trong tương lai gần. Dù ngày ra mắt chính xác của bản demo này chưa được công bố, chúng ta hẳn sẽ không phải chờ lâu.

Có một bản demo cho Resident Evil 3 sắp ra mắt 1

Nếu bạn còn nhớ, Capcom cũng từng tung ra một bản demo không lâu trước khi Resident Evil 2 chính thức ra mắt. Động thái này được các game thủ hoan nghênh nồng nhiệt bởi nó không chỉ cho game thủ thấy Capcom tự tin về trò chơi đến mức nào mà còn đem lại cơ hội được chơi thử trò chơi mà không cần phải đợi crack hay phán đoán dựa trên gameplay của người khác.

Hiện tại đã có một bản demo của Resident Evil 3 được Capcom cung cấp cho báo giới, với nội dung khá ngắn bao gồm việc bạn tìm cách phục hồi nguồn điện cho đường tàu điện ngầm trước khi nhảy lên tàu bỏ trốn. Dĩ nhiên là theo đúng phong cách game kinh dị, chuyến tàu này không chạy được xa và bạn sẽ phải dừng lại để đối mặt với Nemesis – con trùm thậm chí còn đáng sợ hơn cả Tyrant trong Resident Evil 2.

Nhà sản xuất Resident Evil 3 là ông Peter Fabiano cho biết rằng Raccoon City trong RE3 sẽ lớn hơn nhiều, và chi tiết hơn nhiều. “Các sự kiện trong game xảy ra ngay vào thời điểm bệnh dịch lan tràn, và bạn sẽ được thấy tận mắt cách nó biến đổi thành phố. Chúng tôi muốn bối cảnh này thật sự “sống.” Mọi thứ không phải đều bị tắt đi, và bạn sẽ cảm nhận được thành phố vẫn có sự sống. Ánh đèn vẫn còn được bật sáng.”

One Reply to “Có một bản demo cho Resident Evil 3 sắp ra mắt”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn