Deathloop và Ghostwire: Tokyo sẽ là game độc quyền cho PS5 nhưng vẫn có bản PC

Nếu là một game thủ PC, bạn không cần phải thất vọng vội: Bethesda xác nhận rằng cả hai tựa game này đều sẽ có bản PC.

Là hai trong số những tựa game đáng chú ý nhất trong sự kiện “Future of Gaming” do Sony thực hiện vào giữa tuần trước, Deathloop và Ghostwire: Tokyo suýt nữa đã khiến game thủ PC phải thất vọng khi đi kèm dòng chữ “exclusive for PlayStation.” Tuy nhiên nếu là một game thủ PC, bạn không cần phải thất vọng vội: Bethesda xác nhận rằng cả hai tựa game này đều sẽ có bản PC.

Cụ thể, Bethesda xác nhận rằng Deathloop sẽ phát hành độc quyền cho hệ console PS5 vào dịp nghỉ lễ cuối năm nay, nhưng cũng không quên ghi rằng game “cũng sẽ được phát hành trên PC vào cùng thời điểm.”

Trailer gameplay của Deathloop

Trong khi đó, tựa game được phát triển bởi shinji Mikami và đội ngũ Tango Gameworks là Ghostwire: Tokyo có thể sẽ khiến game thủ PC phải chờ, bởi dù xác nhận rằng game sẽ có bản PC, đại diện nhà phát hành Bethesda chỉ nói rằng “Ghostwire: Tokyo, một tựa game hành động phiêu lưu next-gen sẽ phát hành độc quyền cho PS5 trong năm 2021. Game cũng sẽ được phát hành trên PC.”

Trailer gameplay của Ghostwire: Tokyo

Deathloop là một tựa game kết hợp cả singleplayer lẫn multiplayer. Trong trò chơi này, game thủ vào vai một sát thủ (nhân vật nam) cần phải tiêu diệt cả 8 mục tiêu để thoát khỏi vòng lặp thời gian, còn một sát thủ khác có nhiệm vụ ngăn chặn bạn. Nhân vật sát thủ thứ hai này có thể do AI điều khiển mà cũng có thể là một người chơi khác, điều hứa hẹn đem lại cho game thủ những pha đấu trí lẫn đọ tài thú vị trong game.

Ghostwire: Tokyo lại khiến game thủ nghĩ đến sự kết hợp của khoa học với tôn giáo, khi bạn là một người có sức mạnh siêu nhiên chiến đấu chống lại những sinh vật ma quái thường xuất hiện trong các câu chuyện dân gian Nhật Bản. Trò chơi có đồ họa cực kỳ đẹp mắt, xứng tầm với một tựa game next-gen.

2 Replies to “Deathloop và Ghostwire: Tokyo sẽ là game độc quyền cho PS5 nhưng vẫn có bản PC”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn