Death Stranding và Control dẫn đầu về số lượng đề cử tại The Game Awards 2019

The Game Awards, một sự kiện thường niên của ngành công nghiệp game sẽ trở lại vào ngày 12/12/2019 (khoảng 8h30 sáng thứ 6 13/12/2019 theo giờ Việt Nam), được stream trực tiếp trên nhiều kênh bao gồm Twitch, YouTube, Mixer, Facebook và nhiều kênh địa phương khác. Đây là một sự kiện được tổ chức nhằm trao nhiều giải thưởng vinh danh các studio, game và cá nhân nổi bật trong ngành công nghiệp game hàng năm. Một đội ngũ 80 giám khảo sẽ chọn ra các ứng viên cho những giải thưởng này, và người chiến thắng được quyết định bằng tấm phiếu bầu của game thủ – bạn cũng có thể bầu cho những tựa game mình yêu thích tại đây.

Death Stranding và Control dẫn đầu về số lượng đề cử tại The Game Awards 2019 1

Trong số những tựa game ra mắt trong năm nay, Death Stranding có vẻ đang bứt phá lên top đầu một cách chóng mặt khi được đưa vào 8 nhiều hạng mục giải thưởng khác nhau, từ Game of the Year, Best Game Direction, Best Narrative, Best Art Direction, Best Score/Music, Best Audio Design,… Control cũng có 7 đề cử bao gồm Game of the Year, Best Game Direction, Best Narrative, Best Art Direction, Best Audio Design.

Một điều thú vị là cả Death Stranding và Control đều Control có hai đề cử vào giải Best Perpormance: bên phía Control là dành cho Courney Hope (Jesse Faden) và Matthew Porretta (Casper Darling); còn Death Stranding là Mads Mikkelsen (Cliff) và Norman Reedus (Sam). Những tựa game đáng chú ý khác bao gồm Sekiro: Shadows Die Twice (5 đề cử), Resident Evil 2 Remake và The Outer World (4 đề cử). Gears 5 của Microsoft xuất hiện ở các giải Best Audio Design, Best Performance,  Best Action Game.

Ngoài ra, một hạng mục giải thưởng mới vừa được đưa ra trong The Game Award 2019 là Fresh Indie Game, một giải thưởng dành cho những studio game indie vừa tung ra tựa game đầu tiên của họ trong năm 2019. Các studio sản xuất ra những tựa game Untitled Goose Game, Disco Elysium, Gris, My Friend Pedro, Outer Wilds, Slay the Spire là những ứng cử viên cho giải thưởng này.

3 Replies to “Death Stranding và Control dẫn đầu về số lượng đề cử tại The Game Awards 2019”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn