Death Stranding sẽ lên PC vào tháng 6 tới

Bạn sẽ được cùng Sam Bridges tái thiết nước Mỹ bằng cách gồng gánh trên lưng đủ thứ hàng hóa khác nhau và băng qua những cung đường hiểm trở.

Chúng ta đã biết rằng bản PC của Death Stranding sẽ được phát triển, nhưng không biết rằng bao giờ nó sẽ được phát hành. Giờ đây, Kojima Productions đã có câu trả lời: trò chơi sẽ đến với game thủ PC vào ngày 2/6 năm nay.

Bởi trò chơi đã phát hành trên PS4 được một thời gian, hẳn game thủ chúng ta đều đã biết về trò chơi không nhiều thì ít. Bạn sẽ là Sam Bridges, một nhân viên của công ty chuyển phát nhanh chịu trách nhiệm tái thiết nước Mỹ bằng cách gồng gánh trên lưng đủ thứ hàng hóa khác nhau và băng qua những cung đường hiểm trở. Trên đường đi, nhân vật chính của chúng ta sẽ gặp nhiều kẻ địch khác nhau bao gồm các sinh vật siêu nhiên lẫn những kẻ người trần mắt thịt, được khám phá thế giới rộng lớn của game và hiểu thêm về cốt truyện rối rắm mà Hideo Kojima đã tạo ra cho trò chơi của mình.

Theo Kojima Production, phiên bản PC của Death Stranding sẽ có một số thay đổi quan trọng. Bạn sẽ được giao hàng và chăm em bé ở tốc độ khung hình cao hơn so với PS4, game sẽ hỗ trợ màn hình siêu rộng (ultrawide) và Photo Mode. Game sẽ được bán trên cả Steam và Epic Games Store, và nếu đặt trước trò chơi bạn sẽ nhận được thêm một số vật phẩm trang trí trong game và wallpaper cho màn hình máy tính.

Nếu bạn tò mò về Death Stranding và thắc mắc tại sao trò chơi lại gây nhiều tranh cãi đến vậy sau khi ra mắt nhưng lại không sở hữu PS4, phiên bản PC sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn tìm kiếm câu trả lời. Tựa game mới nhất của Hideo Kojima sẽ được bán với giá 988.000 đồng trên Steam và 42 USD trên Epic.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.