Death Stranding sẽ có chế độ Siêu Dễ cho những ai… không qua nổi một màn Pac-Man

Death Stranding, tựa game mới nhất của nhà thiết kế người Nhật Hideo Kojima sẽ có chế độ “cực kỳ dễ” (Very Easy Mode) để dành cho những game thủ chỉ muốn thưởng thức câu chuyện thay vì tìm kiếm thử thách trong gameplay. Cho đến lúc này, chúng ta chưa thấy bất kỳ hình ảnh nào về độ thử thách của gameplay trong Death Stranding, mà tất cả những gì được tiết lộ chỉ là một vài pha chiến đấu đơn giản cộng thêm cảnh nhân vật… đi WC. Tuy nhiên nếu game có Very Easy Mode, hẳn trò chơi sẽ có một vài con trùm thử thách hay đại loại thế.

Death Stranding sẽ có chế độ Siêu Dễ cho những ai... không qua nổi một màn Pac-Man 1

Theo ông Hideo Kojima, chế độ này được tạo ra dành cho những ai muốn ngắm nhìn Norman Reedus, Mads Mikkelsen hay Mama (Margaret Qualley) nhưng không chơi được game. Game thủ đầu tiên “phá đảo” Death Stranding ở độ khó này này không ai khác ngoài ông Kenji Yano, một game thủ “không chơi nổi một màn Pac-Man” nhưng đã chơi hết Death Stranding – theo tiết lộ của Hideo Kojima.

Với các fan của Hideo Kojima, một chế độ chơi cực dễ như thế này không phải là điều mới mẻ. Các phiên bản Metal Gear Solid đều có những tính năng tương tự, chẳng hạn Metal Gear Solid 3 có “EZ Gun” là một khẩu súng gây mê với lượng đạn vô tận và hoàn toàn không phát ra âm thanh, hay Metal Gear Solid 5 có chiếc mũ Lil’ Chick khiến kẻ địch không thể phát hiện bạn nếu mũ “gà to” (với khả năng làm chậm thời gian sau đó khiến kẻ địch quên là chúng đã phát hiện bạn) không đủ sức giúp bạn vượt qua các nhiệm vụ của trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn