Death Stranding lại là một thành công rực rỡ của Hideo Kojima

Còn gần một tuần nữa, Death Stranding – tựa game đầu tiên của Hideo Kojima kể từ khi chia tay Konami – mới chính thức phát hành trên PS4, nhưng nhà thiết kế người Nhật này đã tự tin đến mức cho phép các trang tin game chơi thử và đăng tải bài đánh giá trước khi game phát hành. Sự tự tin đó là hoàn toàn có cơ sở bởi dựa trên những điểm số đã được công bố, Death Stranding tỏ ra là một siêu phẩm của năm nay.

Death Stranding lại là một thành công rực rỡ của Hideo Kojima 1

Cụ thể, các bài đánh giá trò chơi nói rằng game có một cốt truyện lôi cuốn, được thể hiện bởi các diễn viên xuất sắc đem lại cho game thủ cảm giác như đang thực sự chìm đắm trong một thế giới xa lạ. Game cũng thành công trong việc xây dựng một vũ trụ hấp dẫn khiến game thủ ko ngừng muốn khám phá. Một số bài đánh giá còn cho Death Stranding điểm số tuyệt đối 5/5 hoặc 10/10, và gọi nó là một tác phẩm nghệ thuật thông minh, mạnh mẽ và khéo léo. Hệ thống chiến đấu của game cũng được đánh giá cao “đúng chuẩn Hideo Kojima.”

Dĩ nhiên trò chơi này không phải là không bị chê bai. Một số ý kiến cho rằng hệ thống nhiệm vụ của Death Stranding khá trùng lặp, cốt truyện hơi “xoắn não” khó hiểu và không thực sự gắn kết với cốt truyện của game. Phần cuối của trò chơi cũng bị chê là hoàn toàn khác biệt với trải nghiệm mở và tự do ban đầu, khi nó đẩy game thủ vào một cuộc hành trình tuyến tính với rất nhiều phim cắt cảnh và các tình tiết được định sẵn nhằm giải quyết các nút thắt trong cốt truyện của game.

Death Stranding sẽ được phát hành chính thức trên PS4 vào ngày 7/11 tới, trong khi game thủ PC cần phải chờ đến ngày 27/6/2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn