Death Stranding cảnh báo người chơi chưa sẵn sàng trải nghiệm

Trên thế giới này chắc chỉ mỗi Kojima mới có thể tung ra được một trailer gồm 10 phút gameplay Death Stranding nhưng rốt cục người ta vẫn không hiểu game này nói về cái gì. và vẫn còn còn trong cơn choáng váng lẫn hoài nghi nhân sinh bởi không hiểu Kojima vừa cho chúng ta xem cái gì sau 10 phút trailer siêu cấp hack não của Death Stranding thì một ông bạn vàng của gã là Geoff Keighley lại tiếp tục trêu chọc bằng tuyên bố, các người chưa sẵng sàng để chơi game này đâu. Đúng rồi, làm thế méo nào mà sẵng sàng được khi xem xong đoạn giới thiệu và chúng tôi vẫn không biết bạn của ông đang muốn gửi gắm điều gì cơ chứ?

Death Stranding cảnh báo người chơi chưa sẵn sàng trải nghiệm 1

trong bài trả lời phỏng vấn của IGN tay Geoff Keighley tiếp tục nổ rất to về việc trò chơi mới của bạn ổng sẽ hay ho như thế nào, tráng lệ như thế nào, kinh động như thế nào… Theo lời nhà báo đồng thời là người dẫn chương trình của GameTrailers TV, có thể Death Stranding sẽ thay đổi nhiều thứ cũ kỹ của nền công nghiệp game bởi nó chứa đựng quá nhiều yếu tố phá cách đầy nổi bật. Ok, ông cứ nổ cho đã đi nhưng đừng quên doanh số bán game cùng đánh giá của game thủ mới là yếu tố quyết định.

Dựa vào danh tiếng của cái tên Hideo Kojima, hiện giờ tuy bất mãn nhưng người ta vẫn sẽ nhịn để chờ cơi Death Stranding kinh thiên động địa thế nào. Nhưng hãy cầu Chúa là nó không dở bởi nếu đây là một cú flop cực lớn thì kết quả tốn nhiều giấy mực của cuộc tình tay ba này chỉ gói gọn trong hai từ thất bại. Lúc đó cả ba đều là những người xui xẻo gồm hai kẻ mới yêu là Kojima và Sony cùng với người cũ Konami. Hãy cùng chờ ngày ra mắt của Death Stranding!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.