Đâu là những tựa game hot nhất, bán chạy nhất trên Steam trong năm 2019??

Chúng ta đã đến những ngày cuối cùng của năm 2019, và một lần nữa Valve lại công bố danh sách những tựa game bán chạy nhất trên Steam trong 12 tháng vừa qua. Trong bảng danh sách Best of 2019, Steam đăng tải một loạt những tựa game bán chạy nhất thuộc nhiều thể loại khác nhau, từ game mới, được chơi nhiều nhất, game rời Early Access… Đặc biệt, đại đa số các tựa game này đều đang được giảm giá trong đợt Winter Sale hiện tại, nên là một dịp tuyệt vời để game thủ chúng ta mua game.

Đâu là những tựa game hot nhất, bán chạy nhất trên Steam trong năm 2019?? 1

Nếu nhìn vào những cái tên trong danh sách này, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều cái tên quen thuộc. Những Grand Theft Auto 5, Dota 2, Counter-Strike: Global Offensive, PlayerUnknown’s Battlegrounds, Rainbow Six Siege… đều nằm ở các vị trí đầu các bảng xếp hạng. Destiny 2 có lẽ là một trong số ít các bất ngờ bởi nó chỉ mới ra mắt trên Steam hồi tháng 10 vừa qua. Một số game free to play cũng xuất hiện trong danh sách này bởi Steam tính theo doanh số, chứ không phải là theo số lượng phiên bản được bán ra.

Về phần game mới ra mắt trong năm 2019, những cái tên đáng chú ý bao gồm Star Wars Jedi: Fallen Order, Halo: The Master Chief Collection, Red Dead Redemption 2, Resident Evil 2, Sekiro. Một số tựa game nhỏ hơn như Remnant: From the Ashes và Mordhau cũng xuất hiện trong một số bảng xếp hạng.

Bên phía game rời Early Access, Hunt: Showdown, Battalion 1944 và Ring of Elysium là các tựa game bắn súng đối kháng hấp dẫn. Nếu thích indie, bạn có thể thử Space Engineers, Astroneer, My Time at Portia, Oxygen Not Included, Green Hell, Slay the Spire…

Nếu có hứng thú tìm hiểu và chơi những tựa game hay nhất trong năm này, bạn có thể xem danh sách đầy đủ tại đây.

8 Replies to “Đâu là những tựa game hot nhất, bán chạy nhất trên Steam trong năm 2019??”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn