Đàn quái vật của Hunter World: Iceborne định ngày xâm chiếm PC

Trong khi các game thủ PC dài cổ ngóng chờ, các fan của Monster Hunter trên Xbox One và PS4 đã thỏa thích “chiến” Monster Hunter World: Iceborn từ lâu. Nhưng giờ đây tin mừng đã đến với các game thủ PC tội nghiệp: Capcom sẽ phát hành trò chơi trên PC vào ngày 9/1/2020, tức là chỉ hơn 2 tháng nữa.

Việc Iceborn được phát hành trên PC vào tháng 1 năm sau là một điều khá bất ngờ với game thủ PC, bởi nó có mặt sớm hơn nhiều so với mong đợi. Tuy nhiên như bạn có thể thấy trong trailer trên, có thể một vài nội dung trong bản console sẽ không kịp góp mặt trong bản PC ngay ngày ra mắt, chẳng hạn con quái Rajang được hẹn là “sẽ có mặt sau trên PC.” Trên trang chủ của game, một thông tin khác được đăng tải nói rằng DLC Resident Evil sẽ ra mắt vào tháng 2/2020, tức khoảng 1 tháng sau khi game ra mắt. Có thể Iceborne trên PC sẽ chịu cùng cảnh ngộ với bản gốc MHW, khi các nội dung game luôn ra trước trên console và PC phải chờ một thời gian, dù đôi khi khoảng thời gian chờ đợi chỉ kéo dài khoảng 2 tuần.

Khác với Monster Hunter World là một phiên bản dành cho tất cả mọi người, Iceborne là phiên bản cho những fan “hardcore” của trò chơi gốc. Để có thể thưởng thức những nội dung trong Iceborne, game thủ phải hoàn tất trò chơi gốc. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Iceborne có độ khó cao hơn, đòi hỏi cày cuốc nhiều hơn để hoàn tất các bộ gear cho nhân vật, tương tự bộ đôi Monster Hunter Generations và Generations Ultimate.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn