Cyberpunk 2077 sẽ có những nhiệm vụ phụ và phần mở rộng tương tự The Witcher 3

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, ông John Mamais – lãnh đạo studio CD Projekt Krakow đã tiết lộ rằng cũng như The Witcher 3, Cyberpunk 2077 sẽ có rất nhiều nhiệm vụ phụ tương tự như các hợp đồng săn quái vật của Geralt. Chúng sẽ có quy mô từ nhỏ đến lớn với nội dung phức tạp lẫn đơn giản, và hoàn thành các nhiệm vụ này sẽ đem lại cho game thủ danh vọng trong thế giới ngầm của Night City.

Cyberpunk 2077 sẽ có những nhiệm vụ phụ và phần mở rộng tương tự The Witcher 3 1

Được gọi là Street Stories, đây là những nhiệm vụ được thiết kế một cách công phu với nội dung cốt truyện và phần thưởng riêng biệt, “cao cấp” hơn so với các nhiệm vụ lặt vặt mà các NPC đưa ra. Chúng không được tạo ra một cách ngẫu nhiên như kiểu các nhiệm vụ đưa rước NPC kiểu GTA, và vì thế mỗi nhiệm vụ đều có nét r iêng của mình.

“Tôi nghĩ trong game có khoảng 75 Street Story,” ông Mamais nói. “Chúng giống như những nhiệm vụ nhỏ. Chúng có cốt truyện nhưng không đến mức cần những đoạn phim cinematic, mà là một phương thức để khám phá thế giới và nâng cấp nhân vật của bạn.”

Kế hoạch làm nội dung sau ngày phát hành cho Cyberpunk 2077 cũng được nhắc đến. Ông Mamais nói rằng các nội dung này “có thể sẽ giống như The Witcher,” tức là game thủ sẽ nhận được những bản mở rộng hoành tráng tương tự Blood & Wine hoặc Heart of Stone. Trong khi đó, phần chơi mạng của game sẽ cần rất nhiều thời gian phát triển và sẽ không ra mắt trước khi năm 2021 kết thúc.

Cyberpunk 2077 dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 17/9 tới trên PC, PS4 và Xbox One.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn