Cyberpunk 2077 sẽ có những cảnh nóng tốt nhất ngành công nghiệp game

Vào tháng 4 năm sau, Cyberpunk 2077 sẽ xuất hiện trên Xbox One, PS4 và PC. Ngoài phần chơi đơn hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và chế độ Multiplayer đang được phát triển, The Witcher 3 hứa hẹn còn có những… cảnh nóng đỉnh nhất trong ngành công nghiệp game hiện tại.

Lý do của điều này là vì trong buổi hỏi đáp vừa được tổ chức tại văn phòng của CD Projekt ở Warsaw, Ba Lan, đội ngũ phát triển game đã công bố nhiều điều thú vị về trò chơi. Trong đó, những cảnh nóng trong game đã được nhóm làm game tái dựng một cách hết sức chân thực bằng công nghệ Motion Capture – tức họ đã thực sự thuê các diễn viên để đóng những cảnh đó nhằm đảm bảo nó sẽ diễn ra chân thực hết mức có thể.

Chưa hết, CD Projekt còn nói rằng “sẽ có nội dung cho tất cả mọi người” trong Cyberpunk 2077, bất kể bạn là nam hay nữ, mập hay ốm. Hay nói cách khác, nhóm phát triển tự tin rằng số lượng và sự đa dạng của các cảnh nóng trong game sẽ làm hài lòng tất cả game thủ. Ông Marcin Momot, trưởng nhóm cộng đồng toàn cầu của CD Projekt cũng xác nhận các thông tin trên một lần nữa, nên chúng ta biết rằng đó là các thông tin chính xác.

Sự tồn  tại của những cảnh này cũng gián tiếp xác nhận rằng Cyberpunk 2077 sẽ có những đoạn cắt cảnh không phải ở góc nhìn thứ nhất, một điều mà game thủ đã hiểu lầm sau thông tin “Cyberpunk 2077 là game được thiết kế ở góc nhìn thứ nhất” hồi đầu năm nay.

Cyberpunk 2077 sẽ được phát hành trên PC, PS4 và Xbox One vào ngày 16/4/2020 và dĩ nhiên là một tựa game có đánh giá Mature – dành cho người trưởng thành trên 18 tuổi. Rất có thể game cũng sẽ ra mắt trên PS5 và Xbox Scarlett khi hai hệ máy này được phát hành vào cuối năm 2020.

26 Replies to “Cyberpunk 2077 sẽ có những cảnh nóng tốt nhất ngành công nghiệp game”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn