Cyberpunk 2077 mất tính năng “bích hổ du tường”

Trong bản demo mới mà CD Projekt vừa tung ra cho báo giới vào cuối tháng 6 vừa qua, tính năng này đã biến mất khỏi game.

Nếu có theo dõi sát sao các thông tin và trailer mà CD Projekt tung ra cho Cyberpunk 2077, bạn sẽ biết Gamer Việt đang nói về điều gì. Tính năng đeo bám trên tường này xuất hiện lần đầu tiên trong video gameplay dài 48 phút mà CD Projekt tung ra hồi tháng 8/2018, thể hiện cảnh nhân vật chính V sử dụng các lưỡi dao Mantis trong cánh tay để bám lên tường trước khi tấn công kẻ địch bên dưới. Bạn có thể xem lại đoạn video gameplay đó dưới đây:

Trong bản demo mới mà CD Projekt vừa tung ra cho báo giới vào cuối tháng 6 vừa qua, tính năng này đã biến mất khỏi game. Nhân vật chính V giờ đây bị mất khả năng đu bám vào mọi bề mặt và chỉ còn có thể chạy nhảy, leo trèo như một tựa game bình thường. Đây là một điều khá đáng tiếc bởi theo các thông tin trước đây về trò chơi, bản đồ của Cyberpunk 2077 sẽ hơi nhỏ hơn so với The Witcher 3, nhưng lại có rất nhiều tầng cao và vì thế khả năng leo tường sẽ cực kỳ hữu ích khi bạn khám phá Night City.

Khi được hỏi về lý do tại sao tính năng này biến mất, ông Max Pears, nhà thiết kế màn chơi của Cyberpunk 2077 cho biết rằng CD Projekt phải loại bỏ nó vì vấn đề gameplay. “Đó là một điều mà chúng tôi phải gỡ bỏ vì lý do thiết kế game,” ông nói, nhưng không quên trấn an game thủ rằng “cách mà nhân vật di chuyển chắc chắn sẽ vẫn rất đa dạng.”

Cyberpunk 2077 sẽ được phát hành cho PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X vào tháng 11 năm nay. Trò chơi đã hai lần bị trì hoãn vì những lý do khác nhau, và hi vọng chúng ta sẽ không phải chờ đến 2021 để được thưởng thức nó.

3 Replies to “Cyberpunk 2077 mất tính năng “bích hổ du tường””

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn