Cyberpunk 2077 bị delay không chỉ một, mà tận 2 lần trong cùng một ngày!

CD Projekt vừa công bố một loạt tin buồn cho những game thủ đang háo hức chờ đợi Cyberpunk 2077. Tin buồn đầu tiên là trò chơi sẽ không kịp phát hành vào tháng 4 như đã hứa, và họ sẽ phải hoãn game đến tận tháng 9/2020. Tin buồn thứ hai được đưa ra trong buổi hỏi đáp với các nhà đầu tư ngay sau thông tin này, và nó nói rằng phần chơi mạng mà CD Projekt lên kế hoạch cho Cyberpunk 2077 cũng sẽ bị hoãn và game thủ sẽ phải chờ ít nhất là đến 2022 để được chơi.

Cyberpunk 2077 bị delay không chỉ một, mà tận 2 lần trong cùng một ngày! 1

Và tin buồn thứ ba là việc CD Projekt xác nhận rằng tựa game AAA thứ hai mà họ công bố đang phát triển hồi năm 2019 không phải là một tựa game hoàn chỉnh, mà chính là phần multiplayer của Cyberpunk 2077. Vào thời điểm đó, studio nói rằng dự án này đang theo đúng tiến độ và sẽ phát hành đâu đó trong năm 2021, nhưng giờ chúng ta đã biết điều đó sẽ không xảy ra. Điều này cũng đồng nghĩa với việc những game thủ đang chờ đợi ngày được trở lại thế giới của The Witcher sẽ phải thất vọng vì họ cho rằng dự án AAA đó là một tựa game The Witcher.

Việc hoãn ngày ra mắt của Cyberpunk 2077 cũng đồng nghĩa với việc sự kiện chơi thử game mà CD Projekt lên kế hoạch cũng sẽ phải trì hoãn, nhưng bù lại họ nói rằng studio sẽ xuất hiện tại các triển lãm E3 và Gamescom năm nay.

Tin vui duy nhất trong loạt tin buồn này là CD Projekt tin rằng ngày phát hành mới của Cyberpunk 2077 là khá chắc chắn. “Chúng tôi biết mình đang ở đâu và những gì vẫn còn cần được thực hiện. Chúng tôi tin rằng game sẽ được phát hành vào ngày 17/9,” theo lời ông Michal Nowakowski, phó chủ tịch phát triển kinh doanh của công ty.

9 Replies to “Cyberpunk 2077 bị delay không chỉ một, mà tận 2 lần trong cùng một ngày!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn