Cuối cùng thì game thủ PUBG trên Xbox One và PS4 đã có thể “thịt” nhau trong trận đấu

Sau một thời gian chờ đợi, game thủ PS4 và Xbox One đã có thể so tài trong các trận PUBG, nhưng tạm thời vẫn chưa thể hợp tác cùng nhau.

Ngày hôm qua/10/2019, bản cập nhật 4/3 của PlayerUnknown’s Battlegrounds đã xuất hiện trên server thử nghiệm PTS của game. Điều đặc biệt nhất mà phiên bản này đem lại cho game thủ thế giới không gì ngoài khả năng chơi Cross-Play giữa Xbox và PlayStation, điều mà Sony đã cố gắng né tránh trong một thời gian dài.

Cuối cùng thì game thủ PUBG trên Xbox One và PS4 đã có thể "thịt" nhau trong trận đấu 1

Để có thể tham gia vào việc thử nghiệm tính năng Cross-Play trong bản patch này, game thủ cần sở hữu PUBG trên Xbox One hoặc PS4 và thực hiện như sau:

  • Xbox: Tìm “PUBG – Public Test Server” trên Microsoft Store hoặc trong menu My Games and Apps.
  • PS4: Tìm “PUBG – Public Test Server” trong phần Purchased của Library.

Cuối cùng thì game thủ PUBG trên Xbox One và PS4 đã có thể "thịt" nhau trong trận đấu 2

Cuối cùng thì game thủ PUBG trên Xbox One và PS4 đã có thể "thịt" nhau trong trận đấu 3

Với bản cập nhật 4.3, PUBG sẽ có thêm một tùy chọn mới cho phép game thủ bật hoặc tắt Cross-Play nằm trong menu Gameplay. Nếu bạn chọn tắt Cross-Play nhưng không thể tìm trận đấu sau một thời gian dài, game sẽ đề nghị bạn bật tính năng này để tìm trận dễ dàng hơn. Trong trận đấu, game thủ sẽ có biểu tượng hệ máy xuất hiện trước tên của mình để dễ phân biệt. Ngoài ra các biểu tượng này cũng sẽ xuất hiện khi xem (spectate), trong các dòng trạng thái của người chơi, trên bảng xếp hạng…

Trong bản thử nghiệm hiện tại, tạm thời game thủ chưa thể lập nhóm (Duo hoặc Squad) với người chơi trên một hệ máy khác, nhưng Bluehole cho biết họ có kế hoạch phát triển tính năng này và sẽ cho ra mắt game thủ trong thời gian tới.

Ngoài Cross-Play, cập nhật 4.3 của PUBG còn tung ra tính năng mới Survival Mastery với nhiều phần thưởng cho game thủ ở từng cấp và mỗi 5 cấp một lần, một khẩu shotgun mới có tầm sát thương tối đa 100m. Bạn có thể xem thông tin chi tiết về chúng tại đây.

2 Replies to “Cuối cùng thì game thủ PUBG trên Xbox One và PS4 đã có thể “thịt” nhau trong trận đấu”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn