Cube World sẽ được phát hành trên Steam vào cuối năm nay

Tựa game Cube World của nhà phát triển Picroma sẽ chính thức được phát hành trên Steam vào cuối năm nay, dự kiến là trong tháng 9hoặc 10. Phiên bản Steam của game có thể được xem là “Cube World 2.0” theo lời nhà phát triển, bởi kể từ khi phiên bản gốc được ra mắt trên trang chủ của Picroma vào năm 2013, trò chơi vẫn liên tục được phát triển thêm nhiều tính năng mới trong suốt 6 năm qua.

Thông tin này đã làm nức lòng các fan của trò chơi, bởi dù có vẻ ngoài vuông vắn khiến bạn nhớ đến Minecraft, Cube World lại là một game RPG hoàn chỉnh và tập trung vào yếu tố khám phá. Trò chơi cho phép bạn lang thang trong một thế giới được tạo ngẫu nhiên và gần như rộng vô tận, với cốt truyện phi tuyến tính và đem lại vô vàn điều để khám phá.

Cube World sẽ được phát hành trên Steam vào cuối năm nay 1

Bạn sẽ được làm điều này bằng một trong bốn lớp nhân vật Chiến binh, Xạ thủ, Pháp sư, Đạo tặc. Hệ thống chiến đấu của game thuộc loại hành động, đòi hỏi game thủ phải thành thạo các thao tác né tránh, ngắm mục tiêu, các đòn combo, kỹ năng đặc biệt và hơn thế nữa. Cũng như Minecraft, phong cách đồ họa 3D dưới dạng voxel đem lại cho game thủ sự tự do trong việc tùy biến nhân vật của mình. Trò chơi cũng cho phép game thủ lên trời xuống biển nhờ diều lượn và tàu bè, giúp cuộc chơi đa dạng và rộng lớn hơn.

Bên cạnh đó, game thủ cũng có thể lựa chọn giữa khám phá thế giới của Cube World một mình hoặc với bạn bè thông qua server của Steam. Chưa rõ game sẽ được bán với giá bao nhiêu trên Steam, nhưng hẳn sẽ không cao vì phiên bản gốc ra mắt năm 2013 chỉ có giá 15 USD, chưa kể đến việc game thủ Việt còn được trợ giá trên Steam.

One Reply to “Cube World sẽ được phát hành trên Steam vào cuối năm nay”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn