Crytek chính thức xác nhận sự tồn tại của Crysis Remastered

Crytek đã phải chính thức xác nhận việc phiên bản làm lại có tên Crysis Remastered đang được phát triển và sẽ ra mắt trên bốn hệ máy khác nhau.

Trong vài tháng gần đây, kể từ khi trailer cho phiên bản CryEngine 5.6 được công bố với một vài khung hình quen thuộc đi kèm giọng lồng tiếng của nhân vật Prophet, game thủ thế giới đã râm ran về việc phải chăng Crytek sắp làm lại Crysis 1, tựa game bắn súng “sát thủ phần cứng” một thời. Những dự đoán đó càng trở nên chắc chắn hơn khi tài khoản Twitter chính thức của Crysis bắt đầu đăng tải những thông điệp bí ẩn, báo hiệu một điều gì đó sắp xảy ra với thương hiệu này.

Crytek chính thức xác nhận sự tồn tại của Crysis Remastered 1

Rồi đến ngày hôm qua 16/4/2020, mọi thứ bất ngờ được sáng tỏ khi một bức hình Crysis Remastered bất ngờ được đăng tải trên trang chủ của Crytek. Đây có lẽ là sự nhầm lẫn bởi nó nhanh chóng bị Crytek tháo xuống, tuy nhiên bức hình đó đã kịp lan tràn trên internet và vì vậy Crytek buộc phải chính thức xác nhận rằng một phiên bản làm lại của Crysis mang tên Crysis Remastered đang được họ phát triển. Thông báo này có vẻ được họ đưa ra sớm hơn dự tính bởi sau khi lỡ tay để lộ thông tin này trên website của mình, Crytek không còn lý do gì để tiếp tục giữ im lặng.

Theo thông tin từ Crytek, Crysis Remastered sẽ được phát hành trên PC, PS4 và Xbox One, đồng thời cả chiếc Nintendo Switch cũng sẽ nhận được một phiên bản Crysis riêng của nó. Trò chơi sẽ được nâng cấp bằng các vân bề mặt chất lượng cao hơn, các tính năng đồ họa mới bao gồm cả công nghệ ray-tracing đình đám hiện tại, và có lẽ sẽ tiếp tục thể hiện khả năng sát phần cứng của mình.

Thời điểm phát hành của Crysis Remastered chưa được chính thức công bố, nhưng rất có thể game sẽ ra mắt trong năm nay bởi trò chơi sẽ được phát hành bởi EA, và nhà phát hành này đã nhiều lần nói rằng ngoài hai phiên bản Command & Conquer do Petroglyph Studios phát triển, họ vẫn còn có một số tựa game khác được remaster và phát hành trong năm nay.

9 Replies to “Crytek chính thức xác nhận sự tồn tại của Crysis Remastered”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn