Crysis có thể sẽ trở lại khi thế hệ console mới ra mắt

Vài tháng trước đây, Crytek đã tung ra trailer giới thiệu CryEngine 5.6, phiên bản mới nhất của CryEngine do họ phát triển. Nếu bạn chưa xem qua trailer này, hãy thưởng thức nó bên dưới và choáng ngợp vì sức mạnh hình ảnh của nó:

Ở cuối trailer, chúng ta có thể thấy những hình ảnh của một hòn đảo rất giống với đảo Lingshan mà chúng ta đã ghé thăm trong Crysis 1. Chưa hết, trailer này còn có soundtrack của Crysis và tiếng lẹt xẹt khi bộ Nanosuit chuyển từ chế độ tàng hình sang hiện hình, cộng thêm việc cái tên CryEngine được phát ra bởi người lồng tiếng cho Prophet. Những điều này khiến các fan của Crysis tin rằng Crytek đang âm mưu ”tiêu diệt” các card đồ họa của game thủ một lần nữa bằng cách làm lại Crysis trên nền CryEngine mới. Ông Jens Schafer, giám đốc thông tin của Crytek nói rằng đó chỉ là một bản tech demo, nhưng điều đó không hoàn toàn dập tắt được hi vọng của game thủ.

Crysis có thể sẽ trở lại khi thế hệ console mới ra mắt 1

Bây giờ, hi vọng đó lại một lần nữa được dấy lên khi EA vừa công bố rằng họ có kế hoạch phát hành “nhiều bản remaster của những tựa game mà fan yêu thích” trong năm tài chính 2021 (từ đầu tháng 4/2020 đến hết tháng 3/2021). Cho đến lúc này, chúng ta đã biết rằng EA đang làm lại hai bản Command & Conquer kinh điển, nhưng không thể loại trừ khả năng Crysis cũng nằm trong số này, bởi nó cũng rất được yêu thích mặc dù không nhiều PC có thể “đỡ” được game vào thời điểm nó phát hành.

Việc Crysis trở lại vào năm tài chính 2021 cũng là một thời điểm hợp lý bởi đó là lúc mà hai hệ console mới ra đời, với những cấu hình mạnh mẽ hơn hẳn, đủ sức “chiến” Crysis ở độ phân giải và tốc dộ khung hình cao hơn. Với những công nghệ như 4K, Ray tracing, chắc chắn rằng đây là cơ hội bằng vàng để Crytek nhắc nhở game thủ rằng Crysis vẫn khiến các cỗ PC mạnh nhất phải khóc ròng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn