Virus Corona làm The Outer Worlds bị hoãn ngày phát hành

Virus Corona ảnh hưởng nhiều đến những sản phẩm và game được phát triển tại Trung Quốc, bao gồm bản Switch của The Outer Worlds

Virus Corona đang hoành hành hóa ra ảnh hưởng đến game thủ nhiều hơn những gì bạn nghĩ. Mới đây nhất, nhà phát hành Private Division (một công ty con của Take-Two) vừa công bố rằng họ sẽ phải hoãn ngày ra mắt của phiên bản The Outer Worlds dành cho Switch của Nintendo vì virus Corona.

Virus Corona làm The Outer Worlds bị hoãn ngày phát hành 1

Theo thông báo của Private Division, dù các thành viên của studio Virtuos thực hiện bản port từ PC sang Switch vẫn khỏe mạnh, virus Corona đã “ảnh hưởng đến các thành viên của đội ngũ phát triển” và vì vậy họ cần có thêm thời gian để hoàn thành quá trình phát triển. Ban đầu trò chơi dự tính sẽ được phát hành trên Switch vào ngày 6/3 tới.

Private Division nói rằng virus Corona buộc studio Virtuos phải đóng cửa văn phòng của mình, và cho đến thời điểm này họ chưa xác định được thời điểm phát hành mới. “Chúng tôi đang làm việc với nhóm phát triển để xác định một khung thời gian phát triển mới, và sẽ sớm chia sẻ thêm thông tin về ngày phát hành này.”

Virtuos là một studio đã thực hiện việc chuyển hệ cho vài tựa game khác nhau lên Switch bao gồm Dark Souls: Remastered và Final Fantasy XII: The Zodiac Age. Một số nhân viên của họ sống và làm việc tại hai thành phố Thành Đô và Tây An của Trung Quốc.

Trong khi đó, nhiều khách hàng khác của Nintendo cũng nhận tin xấu khi gã khổng lồ này nói rằng việc sản xuất và vận chuyển hàng hóa của họ đã bị trì hoãn do nhiều mặt hàng được sản xuất tại Trung Quốc không thể theo đúng tiến độ. Trong số những sản phẩm bị hoãn có bản console Switch theo chủ đề Animal Crossing.

9 Replies to “Virus Corona làm The Outer Worlds bị hoãn ngày phát hành”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn