Tựa game hấp dẫn Control sẽ nhận bản mở rộng đầu tiên trong tháng này

Cũng như bản game gốc, toàn bộ nội dung của The Foundation sẽ diễn ra bên trong The Oldest House, tòa nhà lạ lùng và kỳ bí mà Remedy đã tạo ra cho tựa game của mình.

Nhà phát triển Remedy vừa công bố rằng The Foundation, bản mở rộng đầu tiên cho Control sẽ được ra mắt vào ngày 26/3 tới. Đây là một trong hai bản mở rộng mà Remedy dự kiến sẽ tung ra cho trò chơi, và nó sẽ đem lại cho game thủ rất nhiều nội dung mới. Bạn có thể xem trailer của The Foundation dưới đây:

Theo trailer, có vẻ như The Foundation sẽ tập trung vào việc tìm kiếm Helen Marshall, người giữ chức vụ Head of Operation của Bureau of Control. Nhân vật này đã xuất hiện trong bản game gốc, nhưng biến mất sau đó không lâu và số phận của cô vẫn còn là một bí ẩn cho đến khi trò chơi kết thúc.

Tựa game hấp dẫn Control sẽ nhận bản mở rộng đầu tiên trong tháng này 1

Cũng như bản game gốc, toàn bộ nội dung của The Foundation sẽ diễn ra bên trong The Oldest House, tòa nhà lạ lùng và kỳ bí mà Remedy đã tạo ra cho tựa game của mình. Có lẽ chúng ta sẽ được biết nhiều hơn về quá khứ của tòa nhà và những gì đã xảy ra tại đó, và Gamer Việt tin rằng đây là một điều tốt lành bởi tòa nhà này là một trong những yếu tố hấp dẫn nhất của trò chơi, với các hình khối đầy mê hoặc và sự biến đổi không ngừng đem lại cho game thủ những điều mới mẻ mỗi khi đi đến một khu vực mới.

Sau The Foundation, bản mở rộng thứ hai của Control có tên AWE sẽ được phát hành vào khoảng giữa năm nay. Game thủ tin rằng nó có mối liên quan mật thiết đến một tựa game trước của Remedy là Alan Wake bởi hình ảnh mà Remedy lồng ghép vào logo của bản mở rộng này. Hi vọng rằng nó sẽ đem lại cho game thủ thông tin mới về số phận của nhân vật chính Alan và sự liên quan giữa anh với các nhân vật trong Control.

29 Replies to “Tựa game hấp dẫn Control sẽ nhận bản mở rộng đầu tiên trong tháng này”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn