Command & Conquer Remastered Collection một lần nữa chinh phục fan RTS

Điểm số của Command & Conquer Remastered Collection cao ngất ngưởng nhờ giữ nguyên lối chơi cũ và không hề có bất kỳ tính năng “bào tiền” nào.

Ngày hôm nay, phiên bản làm lại của Command & Conquer và Red Alert do Petroglyph – studio có nhiều nhân sự Westwood xưa – thực hiện đã chính thức ra mắt game thủ thế giới. Với hơn 100 màn chơi chiến dịch và hàng loạt tính năng thời thượng, trò chơi đã chinh phục cả game thủ RTS (thể hiện qua các đánh giá trên Steam và Metacritic) lẫn các reviewer, khi điểm số của game thuộc hàng cao ngất ngưởng. Bên cạnh đó, game cũng giữ nguyên lối chơi cũ và không hề có bất kỳ tính năng “bào tiền” nào, giúp nâng cao lòng tin của game thủ vào EA.

Command & Conquer Remastered Collection một lần nữa chinh phục fan RTS 1

Theo các bài review của báo giới, Command & Conquer Remastered Collection là hết sức đáng giá. Nó bao gồm hai tựa game chiến thuật huyền thoại đã được nâng cấp với vẻ ngoài đẹp mắt, đem lại cho các fan kỳ cựu của series cơ hội “trở lại tuổi thơ” trong khi các tân binh cũng có dịp thưởng thức những tựa game kinh điển này. Các đoạn phim cắt cảnh do diễn viên người thật đóng (FMV) cũng được quay lại và nâng cấp lên độ phân giải 4K, giúp game thủ thưởng thức chúng rõ nét hơn và hiểu hơn về những gì đang xảy ra trong thế giới của game.

Game cũng có một số nhược điểm cố hữu của các tựa game RTS như khả năng tìm đường của các đơn vị quân không thật sự tốt, AI “ăn gian” để có thể bắt kịp trình độ của game thủ… Tuy nhiên, về tổng thể Command & Conquer Remastered  Collection vẫn được đánh giá cực cao, với những điểm số 9/10, 10/10 – một điều không có gì lạ bởi chúng được xây dựng trên nền tảng gameplay đã chứng minh được thành công trong quá khứ.

Command & Conquer Remastered Collection hiện được bán trên SteamOrigin. Phiên bản Steam của game rẻ hơn hẳn với giá chỉ 470.000 đồng so với mức giá hơn 600.000 đồng trên Origin.

7 Replies to “Command & Conquer Remastered Collection một lần nữa chinh phục fan RTS”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn