Code Vein cuối cùng cũng đã “dính” mod 18+ sau một tuần ra mắt

Một tuần sau khi ra mắt, tựa game “Dark Souls phong cách anime” Code Vein không chỉ đã bị crack, mà còn nhận được những bản mod mà rất nhiều game thủ trông chờ: mod 18+. Đây là một điều đã được dự đoán từ trước bởi trò chơi có rất nhiều nhân vật nữ sexy. Thật ra không chỉ các nhân vật nữ, mà cả nhân vật nam cũng được ưu ái dành tặng các mod đem lại họ họ bộ trang phục như lúc mới sinh ra.

Code Vein cuối cùng cũng đã "dính" mod 18+ sau một tuần ra mắt 1

Bởi đây là những bản mod 18+, Gamer Việt sẽ không trực tiếp đăng hình ảnh hay link đến chúng, nhưng bạn có thể dễ dàng tìm và tải các bản mod này từ trang NexusMods của Code Vein. Dĩ nhiên do chúng là nội dung người lớn, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Nexus của mình và bật chế độ Adult Content. Bản mod cho nhân vật nam sẽ thay thế các bộ trang phục từ 1 đến 6, còn bản mod cho nhân vật nữ chỉ thay thế bộ trang phục thứ 5. Ngoài ra còn có một mod khác khiến bộ trang phục thứ 5 của nhân vật nữ trở nên mát mẻ hơn nhưng vẫn hoàn toàn an toàn, “che những chỗ cần che” cho game thủ.

Code Vein hỗ trợ việc cài mod rất dễ dàng. Tất cả những gì game thủ cần thực hiện để cài đặt các bản mod này là tạo một thư mục “Mods” trong chỗ cài game và giải nén các file mod đã tải về vào đó để nhận được file .pak. Khi bạn vào game, bản mod sẽ tự động kích hoạt và thay thế các bộ trang phục tương ứng. Nếu không thích dùng mod nữa, bạn chỉ việc xóa file .pak tương ứng là xong.

39 Replies to “Code Vein cuối cùng cũng đã “dính” mod 18+ sau một tuần ra mắt”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn