Có vẻ Respawn đã bắt tay vào phát triển phần kế của Star Wars Jedi: Fallen Order

Có vẻ như Respawn đã bắt tay vào việc phát triển phần kế tiếp của Star Wars Jedi: Fallen Order. Hiện tại, nhà phát triển này đang đăng tải tuyển dụng thêm ba nhân sự mới xác nhận rằng một tựa game mới lấy bối cảnh một dải thiên hà xa, rất xa thực sự tồn tại, chỉ là chúng ta chưa biết rằng nó đã được phát triển hay chưa.

Cụ thể, ba vị trí đang được tuyển mộ là Senior Character Artist, Level Designer, Senior Software Engineer và tiết lộ rằng đội ngũ làm Star Wars của Respawn đang thực hiện “một tựa game hành động – phiêu lưu mới ở góc nhìn người thứ ba,” một mô tả hoàn toàn trùng khớp với thể loại của Star Wars Jedi: Fallen Order vừa ra mắt.

Có vẻ Respawn đã bắt tay vào phát triển phần kế của Star Wars Jedi: Fallen Order 1

Một trong số ba vị trí mà Respawn đang tuyển dụng cho game Star Wars mới.

Dù các thông tin trên không chính thức xác nhận rằng tựa game mới sẽ là phần kế tiếp của Star Wars Jedi: Fallen Order, sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu tựa game đó là Fallen Order 2. Trò chơi đã phá vỡ nhiều kỷ lục về doanh thu cho EA, trong khi giám đốc chiến lược thương hiệu của Respawn là ông Charlie Houser từng xác nhận rằng đội ngũ Respawn sẽ tiếp tục làm câu chuyện của Cal Kestis nếu được EA cho phép.

Bất kể tựa game kế tiếp có phải là Fallen Order 2 hay không, nó cũng sẽ là một tựa game next-gen bởi quá trình phát triển trò chơi chắc chắn không thể hoàn thành trước khi Xbox Series X và PS5 ra mắt vào cuối năm 2020.

Hiện tại, EA vẫn còn nắm độc quyền thương hiệu Star Wars thêm ít nhất 4 năm nữa, và nếu họ có thể làm ra thêm nhiều tựa game hốt bạc trong khoảng thời gian này, khả năng cao là Disney và EA sẽ ký hợp đồng mới.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.