Có đến hai tựa game Silent Hill mới đang được phát triển?

Một tin đồn hấp dẫn đến mức khó tin vừa xuất hiện bởi một nguồn khá đáng tin cậy. AestheticGamer hay còn được biết đến với tên gọi DuskGolem – người từng tung ra những thông tin chính xác về bản remake của Resident Evil 3 và DLC Not A Hero của Resident Evil 7 – vừa nói rằng không chỉ một, mà đến hai tựa game Resident Evil mới đang được thực hiện. Theo anh, Konami đã tìm đến một số nhà phát triển với hai dự án game Silent Hill mới, một là “soft reboot” và một là game phát hành theo từng chương kiểu Telltale.

Có đến hai tựa game Silent Hill mới đang được phát triển? 1

“Tôi sẽ nói rằng có một vài tựa game Silent Hill mới đang được phát triển. Khoảng 2 năm trước, Konami đã tìm đến một số nhà phát triển để giới thiệu ý tưởng cho hai tựa game Silent Hill mới, một là soft-reboot cho series và một theo kiểu chương hồi của Telltale / Until Dawn để đi chung với bản reboot. Tôi không biết nhiều thông tin hơn thế, nhưng hi vọng rằng Konami đã cho các dự án này đủ kinh phí và tìm đúng nhà phát triển để làm những tựa game đó thành công.”

Tuy nhiên, anh cũng nói rằng “tôi không biết những dự án đó giờ ở đâu hay liệu chúng có đơm hoa kết quả hay không.” Thông tin của AestheticGamer phù hợp với một thông tin vừa được Rely On Horror đăng tải vài ngày trước đây, rằng “từ nguồn tin độc lập của chúng tôi, có một tựa game Silent Hill đang được phát triển.”

Cho đến lúc này, đã 11 năm trôi qua mà game thủ Silent Hill không được thưởng thức một tựa game hoàn chỉnh nào. Phiên bản cuối cùng của game là Homecoming được phát hành từ tận năm 2009, trong khi bản Silent Hill của Hideo Kojima đã bị Konami hủy bỏ vào năm 2015.

8 Replies to “Có đến hai tựa game Silent Hill mới đang được phát triển?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn