Chuyển sang miễn phí, MMORPG Star Wars: The Old Republic là tựa game lý tưởng nhất cho fan của huyền thoại SWKOTOR

Nếu đam mê Star Wars: Knights of the Old Republic mà BioWare tạo dựng ngày nào, MMORPG free to play Star Wars: The Old Republic là người nối nghiệp tuyệt vời.

Star Wars: The Old Republic, tựa game online pay to play lấy đề tài Star Wars cuối cùng đã chuyển sang free to play. Ngay vào lúc đọc những dòng này, bạn có thể lên trang Steam của game và tải về để thưởng thức những nội dung của trò chơi hoàn toàn miễn phí.

Là một sản phẩm được BioWare thực hiện và phát hành từ tận năm 2011 trước cả Mass Effect 3 nên dù là game online, Star Wars: The Old Republic cực kỳ giống với một game nhập vai bình thường. Nó mang nhiều nét đặc trưng của RPG do BioWare thực hiện như những chuỗi nhiệm vụ dài và sâu sắc, chẳng hạn các nhiệm vụ cốt truyện của các lớp nhân vật trong game thường được đánh giá là thú vị và có chiều sâu, mặc dù chúng cũng bị “lây nhiễm” phần nào sự cày cuốc của một game online.

Chuyển sang miễn phí, MMORPG Star Wars: The Old Republic là tựa game lý tưởng nhất cho fan của huyền thoại SWKOTOR 1

Đặc biệt, nếu bạn là một fan của hai tựa game RPG Star Wars: Knights of the Old Republic cũng do BioWare phát triển, Star Wars:  The Old Republic là một tựa game hoàn hảo để chơi… solo và thưởng thức tiếp những gì xảy ra trong thế giới Star Wars. Những nội dung cốt truyện trong trò chơi có thể sẽ ngốn của bạn hàng tháng trời, chưa tính đến việc có thể bạn sẽ thích nó và chuyển sang cày cuốc, raid boss, PvP.

Star Wars: The Old Republic có một số hạn chế nhỏ cho những game thủ chơi miễn phí, nhưng nói chung toàn bộ nội dung của phiên bản gốc và hai bản mở rộng cốt truyện đầu tiên là miễn phí cho tất cả mọi người. Bạn cũng có thể trả phí một lần để mở khóa tất cả các bản mở rộng cốt truyện và ngừng trả phí mà vẫn được giữ các bản mở rộng đó.

Tóm lại, nếu bạn thích thế giới Star Wars và muốn thưởng thức một tựa RPG chất lượng, khám phá các hành tinh, chặt chém bằng Lightsaber hay raid boss cùng bè bạn, Star Wars: The Old Republic có thể là lựa chọn lý tưởng nhất vào thời điểm này.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.