Chuyện bi hài về tấm bản đồ mới của Fortnite Chapter 2

Sau một thời gian dài “offline,” Fortnite đã trở lại với một bản đồ mới và tên gọi mới là Fortnite Chapter 2. Bản đồ này có những địa danh hoàn toàn mới, nhưng thật ra nó đã bị tiết lộ từ cả tháng trước, chỉ không được nhiều người biết đến vì chẳng mấy ai tin.

Ban đầu, game thủ hé lộ tấm bản đồ của hòn đảo trong Fortnite Chapter 2 nói rằng mình được một người bạn làm việc trong nội bộ Epic cung cấp thông tin, và dĩ nhiên là chẳng ai tin tưởng. Sau đó lại có một game thủ khác đăng lại bản đồ đó và nói rằng không phải nhân viên Epic để lộ ra, nhưng lại đưa ra một số lý do để dự đoán rằng bản đồ rất có thể là thật. Một vài ngày sau, game thủ thứ ba đăng lại tấm bản đồ này và dĩ nhiên lại bị ném gạch tơi tả.

Chưa dừng lại ở đó, game thủ thứ 4 có nick OctaMayoYT nhảy ra nhận rằng tấm bản đồ đó là của mình trên Twitter, và đăng tải một bức hình được gọi là “phiên bản sớm hơn của bản đồ” với độ phân giải cực thấp nhưng lại kèm dấu watermark – điều mà ai cũng có thể làm với một chút Photoshop. Vài ngày sau, nhân vật này lại đăng tải một tấm hình khác với địa hình để chứng minh mình thực sự là người tạo ra bản đồ này, và bào chữa rằng độ phân giải thấp của cả hai tấm hình là vì “render sai lầm.” Cho đến lúc này, các bài post của OctaMayoYT đều đã bị chủ nhân xóa nhưng game thủ Fortnite không hề quên.

Dĩ nhiên là game thủ thế giới có lý do để nghi ngờ tính hợp lệ của bản đồ này. Đó không phải là một bức ảnh được lấy ra từ các file của game, và vô số game thủ đã tưởng tượng ra những bản đồ mới cho Fortnite từ lâu. Nó cũng ra mắt sau khi một số địa danh trên bản đồ mới được tìm ra trong file của game, khiến người ta nghi ngờ game thủ đầu tiên đã lấy những địa danh đó nhét vào một bản đồ giả để khiến nó trông có vẻ chân thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn