Choáng ngợp với thiên nhiên hoang dã trong trailer mới của Red Dead Redemption 2 PC

Chỉ còn hơn 2 tuần nữa, game thủ PC sẽ được thưởng thức “siêu phẩm” Red Dead Redemption 2 trên cỗ PC của mình thay vì phải tìm đến với các hệ console Xbox One hay PS4. Trước thềm ngày trọng đại 5/11/2019, Rockstar lại tung ra một trailer mới dành cho phiên bản PC của game, giới thiệu đến game thủ những hình ảnh đẹp mắt của miền tây hoang dã và bước tiến của ánh sáng văn minh từ miền đông nước Mỹ trên nền nhạc của bài hát “See the fire in your eyes.”

Thông tin đầu tiên “đập vào mắt” game thủ trong đoạn trailer này là dòng chữ “enhanced for PC” (nâng cấp cho PC), khiến game thủ hi vọng rằng Rockstar sẽ thực hiện những nâng cấp về hình ảnh cho trò chơi. Dựa trên những gì được trình chiếu trong trailer, có vẻ phần đồ họa của game đã được cải thiện đôi chút với vân bề mặt chi tiết hơn hẳn. Tuy nhiên, điều đáng quan tâm nhất có lẽ là liệu RDR2 có cải thiện phần giao diện của game cho phù hợp với cách điều khiển bằng chuột + phím trên PC hay không, bởi trong GTA V, việc sử dụng chiếc điện thoại di động của các nhân vật chính bằng các phím mũi tên tỏ ra hết sức phiền hà. Ngoài ra, Rockstar còn hứa hẹn sẽ bổ sung thêm các nội dung, nhiệm vụ và vật phẩm độc quyền cho bản PC. Game có cấu hình đòi hỏi tương đối nhẹ nhàng (tối thiểu là card đồ họa GTX 770), trừ chuyện ngốn đến 150 GB ổ cứng.

Trong Red Dead Redemption 2, game thủ sẽ về lại miền Viễn Tây vào năm 1899, và đi theo dấu chân của nhân vật chính Arthur Morgan cùng băng đảng Van der Linde. Băng cướp này đang rơi vào trạng thái hấp hối khi bị tấn công từ nhiều phía bởi những người thực thi pháp luật, các băng đảng thù địch và nhân viên Pinkerton, một tổ chức thám tử tư nhân thời bấy giờ.

8 Replies to “Choáng ngợp với thiên nhiên hoang dã trong trailer mới của Red Dead Redemption 2 PC”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn