Chiến Thuật

11 tháng ago 17 399
Khi ra mắt, Pokemon Unite hẳn sẽ thu hút được rất nhiều fan của những chú quái vật nhỏ bé đáng yêu đến thử nghiệm trò chơi.
11 tháng ago 2 343
Sau phi vụ nóng bỏng giữa Blizzard với Blitzchung hồi năm 2019, giờ đây đội ngũ quản lý Hearthstone tiếp tục "gầy kèo" mới cho game thủ chê bai.
11 tháng ago 16 606
Điểm số của Command & Conquer Remastered Collection cao ngất ngưởng nhờ giữ nguyên lối chơi cũ và không hề có bất kỳ tính năng “bào tiền” nào.
11 tháng ago 122 1025
Đây là chiêu tặng game “hào phóng” nhất mà Gamer Việt từng thấy trong đời chơi game của mình – tặng một tựa game AAA ngay ngày đầu nó ra mắt.
1 năm ago 17 335
Những tựa game đang rất được game thủ PC trông chờ là Horizon: Zero Dawn, bản làm lại của Command & Conquer và Red Alert đã xuất hiện trên Steam.
1 năm ago 16 868
Sau khi chịu nhiều chỉ trích, Blizzard mới chấp nhận trả lại tiền cho game thủ đã mua Warcraft 3: Reforged mà không cần phải thỏa những điều kiện ngặt nghèo.
1 năm ago 6 268
Kill House Games vừa công bố Door Kickers 2, một tựa game hoành tráng hơn cho những game thủ từng yêu thích Door Kickers và lối chơi chiến thuật của nó.
1 năm ago 17 358
Sau một thời gian ngắn im hơi lặng tiếng, Blizzard đã bắt đầu nói về dự án giáng cấp làm lại Warcraft 3: Reforged khi Kaivax – người quản lý cộng đồng của họ lên tiếng trên diễn đàn chính thức của trò chơi. Điều đầu tiên mà Kaivax đưa ra là lời xin lỗi […]
1 năm ago 18 281
Warcraft 3: Reforged đã chính thức ra mắt, và dù trò chơi còn tràn ngập bug cũng như nhiều vấn đề khác, đã có không ít game thủ lao vào trò chơi, từ những fan gạo cội hoài cổ đến các tân binh muốn khám phá một tựa game hoàn toàn mới. Chắc chắn rằng […]
1 năm ago 81 913
18 năm sau khi ra mắt, Warcraft 3 đã có một diện mạo mới khi phiên bản làm lại Warcraft 3: Reforged được Blizzard tung ra vào ngày 28/2 vừa qua, dù họ làm điều này một cách “không kèn không trống” khá khó hiểu. Trò chơi này là một trong những tựa RTS thành […]

Nếu bạn muốn làm một nhà cầm quân với những binh đoàn trùng điệp nghe theo mệnh lệnh của mình để nghiền nát đối thủ cản đường, hay trở thành lãnh đạo của một quốc gia và đưa nó đi từ sơ khai đến hùng mạnh, hãy đến với thể loại chiến thuật.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn