Chế độ Battle Royale của Modern Warfare “lộ hàng” trước khi được công bố

Call of Duty: Modern Warfare có thể ra mắt mà không có chế độ Battle Royale thời thượng, nhưng điều đó sẽ sớm thay đổi. Theo một số thông tin vừa bị các dataminer (những game thủ thích đào xới dữ liệu từ file của game) tìm ra, Infinity Ward đang phát triển chế độ Battle Royale cho tựa game của mình với những tính năng mới khá hấp dẫn.

Đầu tiên, bản đồ của game sẽ cực kỳ  to lớn. Thay vì chấp nhận con số 100 game thủ mà PUBG đặt ra ban đầu, Battle Royale trong Modern Warfare sẽ hỗ trợ đến 200 game thủ thi đấu solo, duo hoặc quad 4 người. Mật độ công trình và các địa điểm đáng quan tâm (Point of Interest) của bản đồ này cũng sẽ dày đặc hơn nhằm đáp ứng không gian cần thiết cho 200 game thủ chiến đấu. Hệ thống trang bị, vũ khí của game sẽ được bê nguyên từ phần chơi multiplayer, nhưng được chia làm 5 cấp bậc từ yếu đến mạnh là : trắng, xanh lá, xanh dương, tím, vàng.

Chế độ Battle Royale của Modern Warfare "lộ hàng" trước khi được công bố 1

Một số tính năng mới sẽ xuất hiện trong game, chẳng hạn khả năng hồi sinh qua Gulag (nhà tù). Những game thủ bị bắn hạ nhưng được đồng đội mang đến xe cứu thương sẽ tỉnh dậy trong Gulag, nơi họ phải tham gia vào một trận đấu 1vs1 với một người chơi khác để giành quyền được hồi sinh. Game thủ cũng có thể nhận nhiệm vụ qua các tablet nằm rải rác trong game, với nhiều yêu cầu đa dạng như  Assassination (tìm và tiêu diệt một game thủ nào đó), Scavenger Hunt (thu thập các thùng đồ), Domination (chiếm lấy một điểm nào đó),… Phần thưởng của bạn là Plunder, một loại tiền tệ có thể được dùng để mua trang bị trong trận đấu hoặc gửi vào máy ATM để đổi thành XP.

Hiện tại chế độ Battle Royale này vẫn chưa được Infinity Ward công bố chính thức, nhưng theo các thông tin bị tiết lộ, nó đang được phát triển bởi Infinity Ward và các đồng nghiệp từ Raven Software, một cái tên quen thuộc với cộng đồng game thủ Call of Duty từ lâu. Dự kiến nó sẽ được phát hành chính thức vào đầu năm sau trên cả ba hệ máy PC, PS4 và Xbox One.

2 Replies to “Chế độ Battle Royale của Modern Warfare “lộ hàng” trước khi được công bố”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn