Chế độ Warzone sắp ra mắt của Call of Duty: Modern Warfare là miễn phí

Nếu muốn chơi chế độ Battle Royale có tên Warzone của Modern Warfare, bài viết này chứa tất cả các thông tin bạn cần biết.

Activision vừa công bố rằng những game thủ muốn chơi chế độ Battle Royale có tên Warzone của Call of Duty: Modern Warfare sẽ được chơi miễn phí khi Warzone chính thức ra mắt. Với những ai đã sở hữu Modern Warfare, họ chỉ việc cập nhật trò chơi và chế độ này sẽ được mở khóa. Nếu chưa có Modern Warfare, game thủ có thể tải về một phiên bản độc lập của game có tên Call of Duty: Warzone. Nó sẽ là một phiên bản độc lập, chỉ bao gồm chế độ Battle Royale chứ không chứa các phần chơi đơn, chơi mạng truyền thống của Modern Warfare.

Theo các thông tin chính thức đầu tiên từ Activision, Warzone sẽ hỗ trợ tối đa 150 người chơi, cao hơn nhiều so với các tựa Battle Royale hiện tại. Dĩ nhiên điều này cũng đòi hỏi một cộng đồng game thủ đông đảo hơn để lấp đầy các trận đấu, một điều mà có lẽ không nhiều tựa game có thể đáp ứng được.

Call of Duty: Warzone bao gồm hai chế độ chơi thay vì một: Battle Royale và Plunder. Bạn hẳn đã quen thuộc với Battle Royale bởi đây là chế độ chơi truyền thống với các yếu tố như nhảy dù, chạy bo, chỉ một người (hoặc một đội) chiến thắng. Trong khi đó Plunder là một chế độ mới khi nó yêu cầu game thủ lùng sục khắp bản đồ và bắn hạ kẻ địch để kiếm tiền (gọi là Plunder). Cả hai kiểu chơi này sẽ diễn ra trên cùng một bản đồ có tên Verdansk, được tạo nên bằng cách ghép các bản đồ đã từng tồn tại trong Modern Warfare lại với nhau và thêm một vài chi tiết kết nối chúng.

Theo Gamer Việt được biết, phần chơi Battle Royale sẽ có một tính năng khá mới lạ là Gulag, một nhà tù nơi những game thủ đã bị hạ tụ tập và tranh giành cơ hội được hồi sinh qua những pha 1vs1. Người thua cuộc vẫn có cơ hội hồi sinh nếu đồng đội thu thập đủ tiền để hồi sinh họ. Đây sẽ là một tính năng có nhiều ảnh hưởng đến gameplay bởi nó đem lại cho những game thủ không may cơ hội để thể hiện mình một lần nữa.

Chế độ Warzone sắp ra mắt của Call of Duty: Modern Warfare là miễn phí 1

Giờ phát hành của game. Mở ở tab mới để xem ảnh cỡ lớn.

Nếu đã sở hữu Modern Warfare, bạn chỉ cần download hơn 20 GB để chơi Warzone, nhưng nếu tải bản Call of Duty: Warzone, bạn sẽ cần tải khoảng 100 GB để được chơi chế độ này. Bạn cần cài đặt Battle.net để có thể tải và chơi game.

6 Replies to “Chế độ Warzone sắp ra mắt của Call of Duty: Modern Warfare là miễn phí”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn