CD Projekt Red đảm bảo rằng Cyberpunk 2077 sẽ ra mắt đúng hẹn

Nhà phát triển Ba Lan nói rằng trò chơi của mình đang theo đúng tiến độ được định ra và sẽ ra mắt trong tháng 9 như dự định.

Trong một thông báo vừa được đưa ra, chủ tịch CD Projekt Red là ông Adam Kicinski đã công bố rằng dù các nhân viên của studio đã phải chuyển sang làm việc tại nhà từ ba tuần trước (17/3), không có vấn đề gì lớn xảy ra và ông tự tin rằng Cyberpunk 2077 sẽ ra mắt vào tháng 9 tới.

“Kể từ giữa tháng 3 chúng tôi đã chuyển sang làm việc tại nhà trong khi vẫn đảm bảo sự liên tục của tất cả các hoạt động,” ông nói. “Mục tiêu của chúng tôi không thay đổi, đầu tiên chúng tôi muốn ra mắt Cyberpunk 2077 vào tháng 9. Chúng tôi cảm thấy rất có động lực và sở hữu những công cụ cần thiết để đạt được mục tiêu này.”

CD Projekt Red đảm bảo rằng Cyberpunk 2077 sẽ ra mắt đúng hẹn 1

Ông cũng nói rằng CD Projekt Red không có bất kỳ vấn đề nào về tài chính nhờ chiến thuật tránh nợ nần và thu tập tiền mặt dự trữ. Thật ra, The Witcher 3 đã giúp ích rất nhiều cho CD Projekt Red khi trong năm 2019, trò chơi này vẫn bán rất chạy ngay cả khi CD Projekt Red tung ra game không có DRM. Theo các số liệu thống kê, hồi 2015 CD Projekt bán được 9,5 triệu bản game, còn năm 2019 vừa qua họ bán được 7 triệu bản và là con số cao nhất kể từ 2016.

Những game thủ mua Cyberpunk 2077 trên Xbox One sẽ được nâng cấp lên bản Xbox Series X khi chiếc console này ra mắt hoàn toàn miễn phí nhờ hệ thống Smart Delivery của Microsoft. Trong khi đó bên phía Sony, CD Projekt Red nói rằng họ cũng muốn thực hiện điều tương tự cho game thủ PS4 và PS5, nhưng cần phải chờ đợi Sony cho phép làm điều này.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.