CD Projekt Red đã bắt tay vào tựa game mới sau Cyberpunk 2077

Theo lời của chủ tịch CD Projekt Red trong một cuộc phỏng vấn, họ đã bắt tay vào việc phát triển tựa game mới, khởi đầu từ việc lên ý tưởng cho trò chơi.

Như các bạn đã biết, CD Projekt Red từng nói họ sẽ tập trung toàn bộ sức lực của mình vào hai thương hiệu Cyberpunk 2077 và The Witcher, rằng trong tương lai studio này sẽ phát triển thêm nhiều game mới trong vũ trụ The Witcher. Tuy nhiên cho đến lúc này, chúng ta chưa được biết gì về dự án mới mà CD Projekt Red sẽ làm sau khi Cyberpunk 2077 và phần multiplayer của nó được hoàn thiện.

Vậy nhưng mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với trang tin kinh tế Stooq của Ba Lan, chủ tịch CD Projekt Red là ông Adam Kicinski đã nói rằng họ đã bắt tay vào quá trình chuẩn bị cho một tựa game chơi đơn mới và đã có một tầm nhìn khá rõ ràng về hướng đi của nó.

CD Projekt Red đã bắt tay vào tựa game mới sau Cyberpunk 2077 1

Dĩ nhiên là trong thời điểm hiện tại đại đa số nhân lực và tiền của của CD Projekt Red vẫn đang được đổ vào Cyberpunk 2077. Ông Adam nói rằng ngay cả sau khi phần singleplayer của trò chơi ra mắt vào tháng 9 tới, phần lớn nhân sự của studio vẫn sẽ tập trung làm phần multiplayer của nó, trong khi một phần khác sẽ bắt tay vào việc tạo ra các bản mở rộng cho mục chơi đơn của game. Chỉ có một đội thứ ba nhỏ hơn nhiều mới được chuyển sang cho dự án mới này.

Dựa trên những gì mà CD Projekt Red từng công bố và lời của ông Adam Kicinski trước đây, chúng ta có thể tin rằng tựa game mới đó sẽ là một tựa The Witcher mới. Tuy nhiên nó có thể sẽ không mang cái tên “The Witcher 4,” cũng không nói về Geralt mà sẽ sở hữu một tên gọi mới, một nhân vật chính mới và dĩ nhiên là một câu chuyện mới.

Cũng trong cuộc phỏng vấn này, ông Adam Kicinski đã nói về ảnh hưởng của virus Corona lên quá trình phát triển Cyberpunk 2077. “Chúng tôi sẽ tham dự các triển lãm nếu chúng được tổ chức. Nếu chúng không diễn ra, chúng tôi sẽ khoe hàng các nội dung của mình theo một phương thức khác.”

Hiện tại, chúng ta đã biết rằng E3 2020 cũng đã bị hủy bỏ vì quan ngại virus Corona. Nhà tổ chức ESA đang tìm kiếm những giải pháp online để thay thế cho triển lãm thường niên, nên có thể hi vọng rằng chúng ta sẽ nhìn thấy một E3 dưới một hình thức mới.

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.