CD Projekt Red công bố hoãn ngày phát hành Cyberpunk 2077

CD Projekt Red cho biết dù toàn bộ nội dung Cyberpunk 2077 đã được hoàn thiện, họ vẫn cần thời gian để khắc phục bug và cân bằng lại trò chơi.

Dù đã nhiều lần đảm bảo rằng Cyberpunk 2077 sẽ ra mắt đúng hẹn vào ngày 17/9 tới, cuối cùng thì CD Projekt Red cũng phải “chịu thua” trước tình trạng dịch bệnh phức tạp và làm việc tại nhà hiện tại. Nhà phát triển game Ba Lan này vừa công bố rằng ngày phát hành của Cyberpunk 2077 sẽ bị lùi lại 2 tháng, và game sẽ phát hành vào ngày 19/11 năm nay.

Trong thông báo của mình, CD Projekt Red viết rằng “những ai đã quen thuộc với cách mà chúng tôi làm game biết rằng chúng tôi sẽ không phát hành game không hoàn thiện. “Sẵn sàng khi game đã xong” không phải chỉ là một câu chúng tôi nói vì nó nghe đúng đắn, mà đó là một điều chúng tôi tin tưởng dù biết rằng mình sẽ bị chỉ trích,” CD Projekt Red cho biết.

CD Projekt Red công bố hoãn ngày phát hành Cyberpunk 2077 1

“Dù biết (việc hoãn ngày phát hành) là quyết định đúng đắn, chúng tôi vẫn muốn xin lỗi vì đã để các bạn phải chờ lâu hơn. Chúng tôi muốn Cyberpunk 2077 là một tựa game sẽ gắn bó với các bạn trong nhiều năm tới. Vì vậy, chúng tôi hi vọng các bạn hiểu tại sao chúng tôi làm điều này.”

Tuy nhiên, CD Projekt Red vẫn cho biết rằng vào thời điểm thông báo này được đưa ra, toàn bộ nội dung và gameplay của Cyberpunk 2077 đều đã được hoàn tất, và tất cả những gì họ muốn đưa vào Night City đều đã ở đúng vị trí. Họ chỉ cần thêm thời gian để xem xét tất cả các tính năng đan xoắn vào nhau trong game, cân bằng cơ chế gameplay và sửa bug nếu có. “Một thế giới khổng lồ đồng nghĩa với vô số điều để chỉnh sửa và chúng tôi sẽ dùng thời gian có được để làm điều đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn