CD Projekt Red công bố Cyberpunk 2077 sẽ có multiplayer

Một thông tin mới về Cyberpunk 2077 có thể sẽ làm nức lòng các fan của CD Projekt Red và trò chơi này. Sau một thời gian dài xem xét và nghiên cứu sự khả thi của phần chơi multiplayer, CD Projekt Red công bố chế độ multiplayer đang được phát triển cho Cyberpunk 2077. Dù vậy, việc bổ sung multiplayer vào kế hoạch phát triển sẽ không trì hoãn việc ra mắt trò chơi như đã hẹn.

CD Projekt Red công bố Cyberpunk 2077 sẽ có multiplayer 1

Cụ thể, kế hoạch hiện tại của CD Projekt Red là tung ra phần chơi đơn của Cyberpunk 2077 vào tháng 4/2020 như đã được ấn định. Sau đó, họ sẽ tiếp tục cung cấp thêm DLC miễn phí cho game thủ, những nội dung chơi đơn mới (có thể sẽ thu phí tương tự hai bản expansion của The Witcher 3). Khi các cập nhật cho phần chơi đơn hoàn tất, “chúng tôi sẽ mời các bạn tham gia vào multiplayer”, theo lời CD Projekt Red.

Để phục vụ cho phần việc mới này, CD Projekt Red đang đăng tuyển dụng một loạt vị trí mới cho Cyberpunk 2077, bao gồm họa sĩ nhân vật 3D, giám đốc thiết kế, nhà thiết kế game, trưởng nhóm Q&A,… Tất cả nhân sự mới được tuyển vào phần multiplayer của Cyberpunk 2077 sẽ làm việc tại studio của CD Projekt Red tại Wroclaw.

CD Projekt Red công bố Cyberpunk 2077 sẽ có multiplayer 2

Chưa rõ phần multiplayer của Cyberpunk 2077 sẽ như thế nào – co-op truyền thống, invasion như Dark Souls, multiplayer kiểu Rockstar hay các chế độ đối kháng thường thấy. Nhưng dù kế hoạch của CD Projekt Red cho game ra sao, phần chơi multiplayer này hứa hẹn sẽ là một đối thủ lớn với GTA Online đã khá già cỗi (nhưng vẫn là gà đẻ trứng vàng cho Rockstar) và Red Dead Online tương đối hấp dẫn nhưng không đủ thành công.

3 Replies to “CD Projekt Red công bố Cyberpunk 2077 sẽ có multiplayer”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn