CD Projekt công bố đã có 50 triệu bản game The Witcher được bán ra

Trong chưa đầy một năm qua, CD Projekt đã bán được 10 triệu bản game The Witcher nhờ sự giúp đỡ của bộ phim truyền hình của Netflix và phiên bản Switch.

Ngày hôm nay, tài khoản Twitter chính thức của nhà phát hành CD Projekt vừa công bố một tin vui: dòng game The Witcher đã đạt mốc 50 triệu bản bán ra, biến nó thành một trong những thương hiệu game thành công nhất thế giới. Đây là dòng game đầu tay của CD Projekt và cũng là cái tên đã giúp họ trở thành công ty game lớn nhất châu Âu, vượt cả Ubisoft về giá trị thị trường.

“Hơn 50 triệu nhà mạo hiểm đã tham gia cùng Geralt trong cuộc hành trình từ Kaer Morhen tới Vizima, qua Flotsam và Vergen, Velen và Novigrad tới quần đảo Skellige và Toussaint, và rất nhiều rất nhiều nơi khác, rất nhiều rất nhiều lần,” mẩu tweet viết. “Cảm ơn các bạn và mong rằng chúng  ta sẽ lại gặp nhau trên đường.”

CD Projekt công bố đã có 50 triệu bản game The Witcher được bán ra 1

Bộ phim The Witcher góp phần kéo game thủ trở lại với game.

Gamer Việt còn nhớ vào tháng 16/2019, CD Projekt công bố trò chơi đạt mốc 40 triệu bản, nên thành tích này đồng nghĩa với việc trong chưa đầy một năm qua, CD Projekt đã bán được 10 triệu bản game The Witcher. Sự thành công của series phim truyền hình The Witcher của Netflix hẳn đã góp phần không nhỏ vào con số này, cũng như việc trò chơi thường xuyên được giảm giá trên các kênh phát hành như Steam, GOG, Epic… và phiên bản Switch của game được ra mắt.

Hiện tại, CD Projekt đang gấp rút thực hiện những công đoạn cuối cùng trước khi phát hành tựa game kế tiếp của họ là Cyberpunk 2077. Ngoài Cyberpunk 2077, có thông tin xác nhận rằng một tựa game The Witcher khác cũng đang được thực hiện nhưng rất có thể không nói về Geralt xứ Rivia, bởi các lãnh đạo CD Projekt đã không chỉ một lần nói rằng cuộc hành trình của Geralt đã kết thúc và đã đến lúc anh nhường chỗ cho những nhân vật mới.

Hi vọng rằng Cyberpunk 2077 sẽ tiếp tục thành công khi được phát hành vào ngày 17/9 tới trên PC, PS4, Xbox One và xứng đáng với sự trông chờ của game thủ thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn